Nhận định số

Vừa ra mắt, Xiaomi 12 series “cháy hàng” sau 5 phút mở bán

Gần đây, Xiaomi đã chính thức trình làng dòng Xiaomi 12 series tại thị trường nội địa Trung Quốc. Và nó cũng đã được mở bán trong các ngày vừa qua.

Sau nhiều thời gian chờ đợi, người dùng đã được đặt hàng dòng sản phẩm Xiaomi 12 series. Là sản phẩm HOT, không ngoài dự đoán, flagship mới của công ty đã thu về 1.8 tỷ nhân dân tệ (gần 6.5 ngàn tỷ đồng) chỉ 5 phút mở bán.

Xiaomi 12

Được biết, theo Gizmochina, công ty Trung Quốc này đã áp dụng chiến lược mới trong lần mở bán. Và đây là lần đầu tiên Xiaomi bán ra một điện thoại có kích thước nhỏ gọn. Xiaomi 12 có màn hình kích thước 6.28 inch, nhỏ hơn so với biến thể Pro của nó. Ngược lại, Xiaomi 12X hướng đến phân khúc thấp hơn. Thiết bị dành cho người dùng cần một phần cứng khá “xịn xò” nhưng có mức giá cạnh tranh, hợp túi tiền.

Xiaomi 12

Cuối cùng, ở phiên bản mới, Xiaomi đã giải quyết được nhu cầu của người dùng về sản phẩm có kích thước nhỏ gọn. Xiaomi 12 là lựa chọn dành cho người dùng như thế này. Trong khi đó, Xiaomi 11 series lại có kích thước màn hình 6.81 inch cho tất cả các phiên bản.

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan