Nhận định số

Xiaomi 12 được khám phá “nội tạng”, có hệ thống tản nhiệt lớn

Mới đây, Xiaomi đã chia sẻ một video khám phá “phụ tùng” flagship nhỏ gọn của hãng, đó là Xiaomi 12.

Qua video, chúng ta thấy điện thoại Xiaomi 12 được tháo các linh kiện khá dễ dàng chỉ với vài thao tác. Đầu tiên, nắp lưng được tháo ra và đập vào mặt người dùng chính là cuộn dây sạc không dây hình tròn nằm trên cùng của viên pin 4,500 mAh. Nhìn có vẻ bé nhưng cuộn dây này có khả năng cung cấp mức công suất sạc 50W. Để đảm bảo vấn đề nhiệt, nhiều thành phần đã được đóng gói vào điện thoại.

Tiếp theo, ta sẽ tháo một số linh kiện khác. Dần dần, máy ảnh và bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 được lộ ra. Camera chính của Xiaomi 12 có độ phân giải 50MP và cụm chống rung OIS. Ngược lại, camera selfie 32MP có thể được tháo lắp dễ dàng mà không ảnh hưởng tới màn hình của máy.

Đặc biệt, Xiaomi 12 tạo điểm nhấn với hệ thống làm mát mở rộng được tích hợp trong máy. Chúng ta có tấm than chì 10,345 mm², graphene trắng 226 mm² và làm mát bằng chất lỏng Super VC 2,600 mm².

tản nhiệt xiaomi 12

Cuối cùng, Xiaomi 12 còn thiết kế bo mạch 5G nhỏ nhất và nhiều linh kiện nhất. Tóm lại, máy có cách bố trí linh kiện rất tối ưu và hợp lý. Hy vọng, trong tương lai, TekCafe sẽ được trên tay Xiaomi 12 để gửi đến bạn đọc nhiều thông tin mới nhất!

Nguồn
gizmochina

Bài viết liên quan