Nhận định số

Xiaomi 12 Ultra dự kiến được trang bị cụm camera cực kỳ xịn sò

Vào cuối năm 2021, Xiaomi đã ra măt Xiaomi 12 series tại thị trường Trung Quốc. Sau đó, nhiều thông tin rò rỉ về Xiaomi 12 Ultra xuất hiện nhưng chưa được xác nhận.

Mới đây, người dùng tiếp tục được nhìn thấy hình ảnh thực tế rò rỉ về cụm camera của Xiaomi 12 Ultra.

Xiaomi 12 Ultra

Được biết, @SlashLeaks, người đã chia sẻ hình ảnh trên Twitter đã đăng tải hình ảnh này trên trang cá nhân của mình. Nhờ đó, chúng ta có thể biết được thiết kế mặt sau của máy. Thiết bị có thiết kế khác biệt so với các điện thoại khác trong dòng Xiaomi 12 series. Máy sẽ có mô-đun camera hình tròn lớn và lồi lên so với mặt lưng. Cụm camera có tổng cộng 7 phần cắt chưa bao gồm đèn flash LED. Trong số đó, chúng ta sẽ có cảm biến Sony Exmor IMX800 có kích thước 1/1.1 inch.

Xiaomi 12 Ultra

Đồng thời, cảm biến camera chính của Xiaomi 12 Ultra sẽ được ghép nối với một camera tele và một ống kính góc siêu rộng. Cảm biến chính dự kiến có độ phân giải 50 megapixel. Bên cạnh đó, mặt lưng phía sau màu xanh phía sau có thể được hoàn thiện bằng da. Còn ở mặt trước, thiết bị có camera selfie 48 megapixel.

Cuối cùng, máy có ống kính góc siêu rộng dự kiến cảm biến 48 megapixel. Người dùng còn được trang bị thêm ống kính tiềm vọng 48 megapixel khác và cảm biến LiDAR,… Dự kiến, Xiaomi 12 Ultra sẽ sớm ra mắt với chipset Snapdragon 8 Gen 1 Plus.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan