Nhận định số

Xiaomi 12S với camera thương hiệu Leica rò rỉ ảnh thực tế

Vào tháng 5/2022, Xiaomi và Leica đã chính thức công bố hợp tác chiến lược lâu dài. Bây giờ, nhiều mẫu smartphone mới của hãng sẽ được nâng cao chất lượng ảnh chụp.

Dự kiến, điện thoại thông minh đầu tiên được ra mắt vào tháng 7 sắp tới. Nhưng mới đây, hình ảnh rò rỉ đã cho thấy thiết bị này có thể là Xiaomi 12S. Theo hình ảnh, máy có trang bị cụm camera có mang thương hiệu Leica.

Xiaomi 12S Leica

Bên cạnh đó, Xiaomi 12S và 12S Po dự kiến sẽ ra mắt đã được thông qua cơ sở dữ liệu IMEI. Có thể, Xiaomi 12S (2206123SC) được cung cấp sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 mới nhất. Và camera mang thiệu hiệu Leica có thiết kế giống với Xiaomi 12.

Xiaomi 12S Leica

Trong hơn 100 năm, Leica Camera đã và đang tạo ra những chiếc máy ảnh nhẹ được những người tiên phong trong lĩnh vực nhiếp ảnh đường phố ưa chuộng và ống kính quang học đẳng cấp thế giới, đáp ứng niềm đam mê của cộng đồng nhiếp ảnh. Với kỹ thuật quang học khéo léo và kỹ thuật thủ công tuyệt vời, máy ảnh Leica với chiếc ‘chấm đỏ’ đặc trưng cho nhận diện thương hiệu, là kỹ thuật tốt nhất của Đức và tiếp tục thu hút thế hệ người tiêu dùng mới mong muốn đạt được “giao diện hình ảnh Leica” và sở hữu những kiệt tác này của thiết kế. Ngoài việc tạo ra những kiệt tác được chế tác chính xác, Leica còn thu hút các nhiếp ảnh gia nổi tiếng và những tài năng mới trên khắp thế giới. Công ty đã hợp tác cùng Huawei trong 5 năm. Sự phối hợp của hai công ty đã tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng như Huawei Mate 20 sereis, P30 series, P40 series,… Leica cũng hợp tác với các nhà sản xuất khác như Sharp vào mùa hè năm ngoái.

Gần đây nhất, Xiaomi và Leica có cùng quan điểm về nhiếp ảnh di động. Cả hai công ty đều mong muốn liên tục khám phá hiệu suất quang học và trải nghiệm chụp ảnh trong kỷ nguyên nhiếp ảnh di động thông qua những đột phá về công nghệ và đam mê theo đuổi chất nghệ trong từng khung ảnh.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
GSM Arena

Bài viết liên quan