Nhận định số

Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 11

Dự kiến, Xiaomi sẽ ra mắt một loạt điện thoại thông minh mới vào tháng 7 tới. Đó chính là Xiaomi 12S, 12S Pro và Xiaomi 12 Ultra.

Được biết, các báo cáo trước đây cho rằng Xiaomi 13 series dự kiến được ra mắt vào cuối năm nay. Và mới đây, Digital Chat Station đã đăng lên Weibo chia sẻ thông tin về thế hệ kế nhiệm của Xiaomi 12 series. Sự kiện này có thể sớm hơn và diễn ra vào tháng 11.

Theo đó, leaker này cho rằng,  Xiaomi 13 đang được thử nghiệm với hệ điều hành Android 13 sắp ra mắt. Mặt khác, smartphone cao cấp của nhà sản xuất Trung Quốc vượt tiến độ trước một tháng so với Xiaomi 12 vào năm ngoái. Vì vậy, người dùng có thể tin tưởng rằng dòng Xiaomi 13 trình làng vào sớm.

Xiaomi 13

Tại sự kiến tháng 11, Xiaomi dự kiến tung ra thị trường hai mẫu flagship mới, gồm Xiaomi 13 và biến thể 13 Pro. Song song, chúng ta còn đang đợi chờ thông tin về Xiaomi 13X với giá bán rẻ hơn. Dự kiến, bộ đôi điện thoại mới sẽ đuọc cung cấp sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2. Nhờ đó, người dùng có thể hy vọng khả năng Qualcomm công bố vi xử lý mạnh nhất này vào tháng 11 trở về trước.

Snapdragon 8 Gen 2

Cuối cùng, Xiaomi 13 và 13 Pro có tên mã lần lượt là Nuwa và Fuxi. Là dòng cao cấp, điện thoại có khả năng sẽ sử dụng tấm nền OLED với các cạnh cong và bộ ba camera sau do Leica cung cấp.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
playfuldroid

Bài viết liên quan