Nhận định số

Xiaomi Civi lộ diện hình ảnh báo chí và cấu hình chính thức

Sắp tới đây, Xiaomi sẽ chính thức “trình làng” dòng điện thoại hoàn toàn mới của hãng. Đó chính là Xiaomi Civi, dòng smartphone được đồn đoán hướng đến khách hàng nữa và chú trọng vào thiết kế cùng camera.

Mới đây, Xiaomi đã hé lộ thiết kế các mẫu smartphoen sắp ra mắt của hãng. Đồng thời, thông số kỹ thuật của chúng cũng được chia sẻ từ nguồn tin đến từ thị trường quê nhà Trung Quốc.

Xiaomi Civi

Qua các hình ảnh được chia sẻ trên mạng Weibo, màn hình của Xiaomi Civi có một lỗ đục ở vị trí trung tâm để chứa camera selfie. Đồng thời, chúng ta không bắt gặp cảm biến vân tay ở mặt lưng hay bên cạnh máy. Vì thế, có thể Xiaomi sẽ trang bị màn hình AMOLED với máy quét vân tay được tích hợp ở dưới.

Về khả năng chụp ảnh, Xiaomi Civi có cụm 3 camera với thiết kế hình chữ nhật khá lớn. Điện thoại này dự kiến sẽ dành cho người dùng 2 tuỳ chọn màu là xanh lam và đen.

Mặt khác, điện thoại mới của Xiaomi dự kiến sẽ được trang bị màn hình 6.55 inch, hỗ trợ độ phân giải Full HD+ và có tốc độ làm mới 120 Hz. Nó cũng nhiều khả năng sử dụng vi xử lý Snapdragon 778G. Nguồn tin còn cho biết Civi ssex có camera trước 32 MP và bộ 3 camera 64MP ở phía sau.

Cuối cùng, Xiaomi Civi dự kiến có viên pin dung lượng 4,500 mAH và hỗ trợ sạc nhanh 55W. Máy có độ dày thân máy 6.98mm và nặng 166 gram.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
playfuldroid

Bài viết liên quan