Nhận định số

Xiaomi dự kiến sẽ “trình làng” Mi Watch Revolve Active vào thời gian sắp tới

Mới đây, Xiaomi đã xác nhận hãng sẽ chuẩn bị cho ra mắt một chiếc smartwatch mới, đó là Mi Watch Revolve Active vào ngày 22 tháng 6 này.

Theo thông tin mình đọc được trên trang công nghệ Gizmochina, gần đây Xiaomi đã chia sẻ ngày ra mắt mẫu đồng hồ thông minh mới trên trang Twitter Mi India chính thức của mình. Dự kiến, Mi Watch Revolve Active sẽ được tung ra cùng với Mi 11 Lite tại Ấn Độ.

Là một thiết bị cùng ra mắt, Mi 11 Lite sẽ được độc quyền Flipkart (một nhà bán lẻ điện tử địa phương nổi tiếng) phân phối. Còn Mi Watch Revolve Active sẽ có mặt trên Amazon Ấn Độ.

Theo như nguồn tin rò rỉ,  Mi Watch Revolve Active sẽ có mặt số tròn và hai nút ở cạnh phải. Hơn nữa, đồng hồ thông minh sẽ được trang bị khá nhiều tính năng theo dõi sức khỏe của người dùng và cảm biến đo nồng độ oxy trong máu spO2. Nó cũng sẽ bao gồm tính năng theo dõi VO2 Max, nhịp tim và năng lượng cơ thể.

Cuối cùng, chúng ta đã từng biết Mi Watch Revolve vào tháng 9 năm 2020 tại Ấn Độ, đây chính là phiên bản đổi tên của đồng hồ thông minh Mi Watch Color của Trung Quốc. Vì vậy, có thể thấy Xiaomi Mi Watch Revolve Active sẽ là một phiên bản được đổi thương hiệu của Mi Watch đã ra mắt tại châu Âu.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan