Nhận định số

Xiaomi dự kiến sẽ “trình làng” tai nghe true wireless mới với ANC trong tuần này

Cuối năm 2020 vùa qua, Xiaomi đã ra mắt một cặp tai nghe true wireless của hãng, đó là Mi Air 2 Pro tại Trung Quốc. Đặc biệt, tai nghe này có tính năng ANC – chống ồn chủ động. 

Sắp tới đây, Xiaomi dự kiến chuẩn bị ra mắt tai nghe khác của mình với tính năng chống ồn chủ động – ANC. Thông tin xuất hiện qua bài đăng trên tài khoảng Weibo của Xiaomi Smart Life, tài khoản này đăng tải một đoạn giới thiệu về một cặp tai nghe true wireless sắp ra mắt. Tuy nhiên, chúng ta chỉ biết được mặt sau của hộp sạc qua bức ảnh bài đăng.

Đồng thời, hình ảnh và bài đăng cũng không tiết lộ thêm thông tin gì về tai nghe này. Có thể thấy, hộp sạc của những chiếc tai nghe không dây sắp tới được trang bị ANC sẽ đi kèm logo mới của công ty. Và chia sẻ từ Xiaomi, sản phẩm sắp tới này được thiết kế phù hợp với logo mới.

Theo hashtag trong bài đăng teaser, phụ kiện âm thanh này có thể được gọi là “Mi Noise Reduction Pro” (tạm dịch) ở Trung Quốc. Một điểm không kém phần quan trọng, các mẫu tai nghe này sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 5 sắp tới đây.

Cuối cùng, với thời điểm cận kề ra mắt, chúng ta sẽ hy vọng có thêm nhiều thông tin về mẫu tai nghe không dây sắp tới của Xiaomi. Với truyền thống của hãng, chúng ta có thể mong rằng tai nghe “trình làng” sẽ có giá thành phù hợp với hầu bao đại đa số người dùng.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan