Nhận định số

Xiaomi Mi 11 sẽ là smartphone Trung Quốc đầu tiên được trang bị Snapdragon 875

Xiaomi – nhà sản xuất đến từ Trung Quốc không chỉ được sử dụng vi xử lý Snapdragon 875 trước các đối thủ đồng hương khác cho các flagship dòng Mi 11 của mình. Nó còn được sự độc quyền về chip này trong một thời gian.

Thông tin này được chia sẻ từ một bài đăng trên Weibo của Digital Chat Station, một leaker khá nổi tiếng người Trung Quốc. Theo nguồn tin này, Xiaomi Mi 11 là điện thoại Trung Quốc đầu tin dùng Snapdragon 875. Ngoài ra, Samsung Galaxy S21 sẽ là những sản phẩm đầu tiên được trang bị chipset này trên toàn cầu.

Tuy nhiên, hiện không có thông tin cho biết Xiaomi sẽ độc quyền SoC Snapdragon 875 tại Trung Quốc trong thời gian bao lâu. Nhiều người cho rằng, khoảng thời gian này là 1 tháng trước khi các nhà sản xuất khác ra mắt các flagship của họ với bộ xử lý này.

xiaomi mi 11

Được biết, Redmi K30 5G Racing ra mắt vào tháng 5 vừa qua hiện vẫn đang là smartphone duy nhất được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 768G.

Dự kiến, Snapdragon 875 sẽ chính thức trình làng vào tháng 12. Bộ vi xử lý sẽ có 8 lõi theo cách sắp xếp 1 + 3 + 4. Nó sẽ là một chipset 5nm và cũng sẽ đi kèm với modem Snapdragon X60 5G, hứa hẹn mang lại hiệu suất vô cùng mạnh mẽ cho các thiết bị sử dụng SoC này.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan