Nhận định số

Xiaomi ra mắt bàn phím cơ TKL với đèn LED và kết nối đa dạng giá chỉ 670,000 đồng

Bàn phím cơ là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với những người đam mê game hoặc làm việc văn phòng. Với sự phát triển của công nghệ, thị trường bàn phím cơ đã có sự cạnh tranh khốc liệt. Và mới đây, Xiaomi, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực điện tử, đã cho ra mắt mẫu bàn phím cơ mới với thiết kế vô cùng đẹp mắt và nhiều tính năng ưu việt.

Xiaomi, hãng công nghệ nổi tiếng của Trung Quốc, đã chính thức giới thiệu mẫu bàn phím cơ TKL mới của họ với nhiều tính năng ấn tượng. Điều đáng chú ý là sản phẩm này được định giá vô cùng hấp dẫn, chỉ với 199 NDT (tương đương khoảng 670,000 đồng).

bàn phím cơ xiaomi

Bàn phím cơ TKL mới của Xiaomi không chỉ nổi bật với giá cả phải chăng mà còn hỗ trợ tới 3 phương thức kết nối khác nhau, bao gồm Bluetooth, dây cắm và USB 2.4G, giúp người dùng dễ dàng kết nối với các thiết bị khác nhau. Điều này không chỉ tạo ra sự linh hoạt mà còn mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người dùng.

Bàn phím cơ TKL của Xiaomi được thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện dụng với định dạng 87 phím, giúp tiết kiệm không gian trên bàn làm việc. Nó được trang bị thêm các nút chuyên dụng để chuyển đổi giữa các chế độ kết nối, tương thích với cả Windows lẫn macOS.

Với loại switch VC-Pro tuyến tính, người dùng sẽ cảm nhận được độ nhạy cao và tính chính xác vượt trội. Bên cạnh đó, loại switch VB-Pro xúc giác của Xiaomi cũng đáng chú ý. Với cấu trúc trục vệ tinh thông minh, switch này giúp giảm thiểu tối đa tình trạng bóng mờ trên phím.

Keycap được chế tạo bằng quy trình ép phun hai màu để đảm bảo độ trong suốt của ký tự, kết hợp đèn nền màu trắng, giúp hiển thị rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng kém. Đèn nền phím có thể tuỳ chỉnh thành 6 hiệu ứng ánh sáng khác nhau, nâng cao tính cá nhân cho người dùng.

Ngoài ra bàn phím hỗ trợ ba chế độ kết nối, có thể ghi nhớ tối đa 3 thiết bị, giúp chuyển đổi nhanh chóng và không làm gián đoạn công việc. Bên cạnh đó, switch cũng có tuổi thọ lên tới 50 triệu lần nhấn nhằm phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan