Nhận định số

Xiaomi Redmi Note 13 Pro sắp ra mắt với trang bị Snapdragon 7s Gen 2

Xiaomi gần như chuẩn bị phát hành dòng Note 13. Sự kiện ra mắt được ấn định vào thứ 5 tuần này và sẽ diễn ra tại Trung Quốc. Và chúng ta sẽ có ít nhất ba thiết bị được ra mắt: Redmi Note 13, Note 13 Pro và Note 13 Pro+. Như bạn có thể biết, Pro+ sẽ là model cao cấp của dòng sản phẩm, tiếp theo là Redmi Note 13 Pro và phiên bản cơ sở.

Trước đây, Xiaomi đã xác nhận rằng Note 13 Pro+ sẽ đi kèm với Dimensity 7200 Ultra. đây là một chipset tầm trung hướng tới mang lại hiệu năng mượt mà. Nhưng đối với những người không thích sử dụng chipset MediaTek trên điện thoại của mình thì có một tin vui dành cho bạn. Xiaomi vừa đăng tải teaser Redmi Note 13 Pro , trong đó xác nhận chipset của máy. Và đó chính là Snapdragon 7s Gen 2 hoàn toàn mới.

cấu hình Redmi Note 13 Pro

Qualcomm vừa mới trình làng SoC Snapdragon 7s Gen 2. Về cốt lõi, nó được xây dựng trên công nghệ xử lý 4nm. Và nếu bạn có thể nhớ lại, Snapdragon SoC hàng đầu hiện tại, 8 Gen 2, cũng được xây dựng trên cùng một quy trình. Điều đó đương nhiên có nghĩa là hiệu suất và hiệu quả của 7s Gen 2 sẽ rất ấn tượng đối với một SoC tầm trung.

Snapdragon 7s Gen 2, cung cấp sức mạnh cho Redmi Note 13 Pro, có cấu hình tám lõi. Cấu hình này bao gồm 4 lõi hiệu suất và 4 lõi hiệu suất. Đối với những người thắc mắc, bốn lõi đầu tiên chạy ở tốc độ 2,4 GHz, trong khi các lõi sau có tốc độ 1,9 GHz.

Ngoài ra, kết quả benchmark hiệu năng của Note 13 Pro cũng đã được công bố. Trong Geekbench, điện thoại đạt 1012 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 2943 trong bài kiểm tra đa lõi. Các điểm nổi bật khác của Snapdragon 7s Gen 2 bên trong thiết bị bao gồm Quick Charge 4+, USB-C 3.1 và bộ nhớ LPDDR5 ở tốc độ 3200 MHz.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizchina

Bài viết liên quan