Nhận định số

Xiaomi sẽ trang bị USB 3.0 cho smartphone của hãng

Mới đây, một báo cáo đã chia sẻ thông tin liên quan đến kế hoạch của Xiaomi. Theo đó, các mẫu điện thọai thông minh tương lai của máy sẽ có nhiều trang bị mới.

Được biết, nhà sản xuất Trung Quốc này đã thử nghiệm các bài kiểm tra USB 3.0 và thậm chí cả DP cho thiết bị của hãng. Như thế trong tương lai, hãng sẽ sớm áp dụng tiêu chuẩn sạc này.

xiaomi USB 3.0

Có nguồn tin cho rằng công ty đang có kế hoạch hỗ trợ USB 3.0 cho các điện thoại mới. Chi tiết hơn, thông tin được hia sẻ một ảnh chụp ảnh mình của CIT – một công cụ kiểm tra phần cứng cho những thiết bị Xiaomi. Để truy cập vào CIT, người dùng chỉ cần nhấp vào phiên bản Kernel nhiều lần trong Cài đặt. Ở đây, bạn dễ dàng kiểm tra chức năng cho nhiều phần cứng của máy.

xiaomi USB 3.0

Cuối cùng, Xiaomi đang cố gắng hoàn thành tiêu chuẩn cổng sạc USB 3.0 mới nhất cho điện thoại của công ty. Trong nhiều năm qua, công ty đã không sử dụng chuẩn USB 3.0 trên các dòng sản phẩm flagship. Dự kiến, có thể trong thời gian tới, Xiaomi 12 Ultra sẽ là smartphone đầu tiên của hãng được trang bị tiêu chuẩn USB 3.0 mới. Hy vọng, chúng ta sẽ sớm bắt gặp các mẫu smartphone của công ty được trang bị chuẩn mới này!

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan