Nhận định số

Xiaomi xác nhận Watch 2 Pro sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 9 với Wear OS

Xiaomi đã tung ra một loạt đồng hồ thông minh trong những năm gần đây, từ những lựa chọn giá cả phải chăng cho đến những lựa chọn có mặt trước bằng kính Sapphire.

Tuy nhiên, không có chiếc đồng hồ nào trong số này chạy Google Wear OS làm nền tảng phần mềm. Thay vào đó, công ty bán chúng với giao diện người dùng MIUI nhẹ dành cho thiết bị đeo. Điều này sắp thay đổi, vì Xiaomi đã xác nhận rằng chiếc đồng hồ thông minh sắp ra mắt của họ, Watch 2 Pro, cuối cùng sẽ áp dụng Wear OS.

Xiaomi Watch 2 Pro

Xiaomi đã xác nhận thông qua một bài đăng gần đây rằng Watch 2 Pro sẽ được ra mắt trên toàn cầu vào ngày 26 tháng 9. Các thiết bị đeo này sẽ được ra mắt trong một sự kiện ở Berlin, có thể cùng với dòng Xiaomi 13T. Xiaomi không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào của đồng hồ thông minh ngoại trừ việc xác nhận rằng nó sẽ chạy hệ điều hành Wear OS.

Các báo cáo trước đây tiết lộ Wear OS trên Xiaomi Watch 2 Pro sẽ được giao diện MIUI . Điều này có nghĩa là bạn có thể thấy giao diện quen thuộc và một số tính năng có trong các đồng hồ thông minh Xiaomi khác. Watch 2 Pro cũng được cho là sẽ trang bị bộ vi xử lý Snapdragon W5+ Gen 1 với RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32 GB.

Xiaomi Watch 2 Pro

Nó dự kiến ​​​​sẽ có màn hình AMOLED 1,43 inch với độ phân giải 466×466 pixel và mật độ điểm ảnh 326 ppi. Thiết bị đeo cũng có thể có pin 500mAh cho thời lượng sử dụng lên tới 72 giờ chỉ với một lần sạc và một biến thể LTE tùy chọn. Theo một báo cáo gần đây , mẫu cơ bản của đồng hồ thông minh sẽ có giá 269,99 euro, trong khi phiên bản LTE sẽ có giá 329,99 euro ở châu Âu. Giá nên thay đổi từ vùng này sang vùng khác.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan