HOTThủ thuậtWindows

3 bước tải Windows 11, file ISO Windows 11 chính thức từ Microsoft

Windows 11, một phiên bản mới với nhiều thay đổi về thiết kế đem lại nhiều trải nghiệm mới dành cho người dùng. Trước ngày ra mắt, phiên bản dev của hệ điều hành mới của Microsoft đã bị lộ ra. Nhờ đó, nhiều người đã được trải nghiệm thông qua file ISO rò rỉ.

Đáng chú ý hơn là Start Menu chính thức sở hữu một thiết kế hoàn toàn khác, gọn gàng cũng như sạch sẽ hơn trên phiên bản tiền nhiệm Windows 10. Nó sẽ tập trung hiển thị các ứng dụng và tài liệu mà người dùng thường xuyên truy cập nhất.

Windows 11 mang tới cho người dùng trang Widgets (Tiện ích) hoàn toàn mới. Nó cho phép hiển thị nhanh một số thông tin cập nhật về thời tiết, bản đồ, tin tức hay chứng khoán…Tính năng này cũng khá giống so với MacOS BigSur.

Mới đây, Microsoft đã gửi đến người dùng bản cập nhật Windows 11 Insider Preview 22000.160. Đồng thời, hãng cũng cho phép người dùng tải về Windows 11 Insider Preview dưới dạng file ISO.

Hướng dẫn tải Windows 11, file ISO Windows 11 chính thức từ Microsoft

Đây là cách tải chính thức từ trang web của Microsoft nên file sẽ “sạch sẽ” nhất dành cho bạn. Chú ý: Các file ISO này vẫn là bản Windows 11 Insider Preview chứ chưa phải Windows 11 chính thức.

Bước 1: Mọi người truy cập vào trang Windows Insider Preview Download chính thức của Microsoft.

Bước 2: Sau khi truy cập, bạn đăng nhập tài khoản Microsoft mà đã được đăng ký  tham gia chương trình Windows Insider Preview. Tiếp theo, bạn đến phần Select edition để chọn bản ISO muốn tải về. Nhấn Confirm để qua bước kế tiếp.

Bước 3: Lựa chọn Ngôn ngữ và click vào Confirm. Lúc này file ISO sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần tải về là xong.

Lưu ý: Mỗi link tải sau khi tạo sẽ tồn tại trong vào 24h.

Bài viết liên quan