AndroidiOSThủ thuật

Đăng ký eSim nhận miễn phí 15GB dung lượng từ Mobifone

Vừa qua, Mobifone vừa triển khai chương trình khuyến mãi tặng đến 15GB dung lượng Internet. Được biết, chương trình này nhằm khuyến khích người dùng sử dụng công nghệ eSim. Nguyên văn từ Mobifone cho biết :

“Gần 4 năm sau ngày ra mắt, eSIM đã và đang trở thành công nghệ cốt lõi – tương lai của ngành viễn thông trong kỷ nguyên số. Việc chuyển đổi eSIM mang đến nhiều đột phá trong trải nghiệm di động sáng tạo và tiện ích viễn thông hấp dẫn cho người dùng”

Với việc nhận ra tiềm năng của công nghệ eSim, Mobifone đã có chiến lược thu hút người dùng. Với chương trình quảng cáo này, khách hàng đăng ký sử dụng eSim của Mobifone sẽ nhận được ưu đãi tặng đến 15GB dung lượng internet trong vòng 10 ngày đầu tiên. Vị chi khách hàng sẽ có 1.5 GB dung lượng mỗi ngày để sử dụng thoải mái.

khuyến mãi khi sử dụng eSim Mobifone

Hướng dẫn đăng ký sử dụng eSim Mobifone

Đầu tiên, các bạn có thể lựa chọn đăng ký eSim từ các cửa hàng Mobifone chính thức hoặc qua ứng dụng MyMobiFone.

  • Link tải ứng dụng cho Android mình sẽ để tại đây.
  • Link tải ứng dụng cho iOS mình sẽ để tại đây.

Sau khi đăng ký dịch vụ eSim thành công, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp :

KMTN4G gửi 999 hoặc KM TN4G gửi 999

Tin nhắn xác nhận cùng thông báo nhận được khuyến mãi dung lượng của Mobifone sẽ được gửi về thuê bao của bạn.

Rất đơn giản phải không nào. eSim là một dịch vụ công nghệ tiên tiến và tiện dụng. Tận dụng được công nghệ này sẽ giúp các bạn rất nhiều trong các hoạt động thường ngày lẫn trong công việc. Tuy nhiên, vì là công nghệ mới nên không phải dòng điện thoại nào cũng hỗ trợ công nghệ eSim. Các bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng khả năng tương thích của điện thoại trước khi đăng ký nhé .

Chúc các bạn thành công!

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT