Thủ thuật

FaceApp ứng dụng giúp bạn chuyển đổi giới tính từ Nam sang Nữ

Thời gian gần đây một ứng dụng đang nổi lên với khả năng giúp bạn chuyển đổi giới tính bằng. Ứng dụng này có tên là FaceApp giúp bạn thực hiện việc này đơn giản.

FaceApp đang trở thành cái tên hot trên mạng xã hội với các công cụ giúp thực hiện việc chuyển đổi giới tính từ nam thành nữ, nữ thành nam, tóc ngắn thành tóc dài. Bài viết sau đây của Tekcafe sẽ giúp các bạn sử dụng ứng dụng này để có thể trải nghiệm tính năng độc đáo này.

Đầu tiên, các bạn tải về ứng dụng FaceApp trên smartphone của mình, ứng dụng hiện có mặt trên cả hai hệ điều hành iOS và Android

Tải FaceApp iOS – Android.

Sau khi tải ứng dụng về và cung cấp các quyền cơ bản cho ứng dụng như truy cập vào album ảnh, camera thì hãy chọn một tấm ảnh trong thư viện hoặc chụp một tấm ảnh mới thấy rõ mặt mũi của bạn.

Sau đó hãy kéo sang và chọn bộ lọc Gender để thay đổi giới tính, bạn hãy lựa chọn Male nếu muốn thành Nam hoặc Female nếu muốn thành nữ tánh tóc dài nhé. Sau đó bấm vào Apply và Save để lưu về máy.

Hình ảnh demo ứng dụng chuyển đổi giới tính FaceApp:

Ngoài khả năng chuyển đổi giới tính, trước đây chúng ta đã từng được biết tới FaceApp với khả năng có thể biến người dùng từ trẻ thành già thông qua bức ảnh. Khả năng này đã tạo ra một cơn sốt trong giới công nghệ và ứng dụng này đón nhận lượng tải về cực kì lớn ở 2 nền tảng hệ điều hành lớn nhất hiện tại.

Tuy nhiên với việc được truy cập vào lượng lớn dữ liệu của người dùng, FaceApp bị đặt ra nghi vấn lớn về việc bảo đảm an toàn thông tin dữ liệu người dùng. Vấn đề này đã được ban lãnh đạo của công ty sở hữu FaceApp khẳng định rằng hình ảnh tải lên sẽ bị xóa sau 48 giờ tồn tại trên hệ thống và không chia sẻ cho bên thứ ba.

 BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Thegioididong.com