Thủ thuậtWindows

Hướng dẫn cài đặt Desktop Goose: Chú ngỗng ảo tinh nghịch

Bạn đã quá chán với việc màn hình desktop của mình đầy rẫy những file, folder của công việc. Bạn thích trồng rau và nuôi gia cầm nhưng hoàn cảnh đưa đẩy phải đi làm công việc văn phòng ngồi máy tính hằng tiếng đồng hồ ?

Không sao cả, hôm nay TekCafe sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng Desktop Goose để bạn có thể trở thành một người nông dân 4.0 nuôi một em gia cầm hoặc một đàn gia cầm ngay trên màn hình deskop mà không cần phải về quê như Đen Vâu.

Desktop Goose được tạo ra bởi một lập trình viên nước ngoài có tên Sam Chiet với nickname là samperson, phần mềm tương thích với cả HĐH Windows (4MB) cũng như Mac OS (14MB).Với những thao tác như chạy vòng vòng màn hình desktop, cắn con trỏ chuột, lôi ra những thông báo vô cùng đáng yêu sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ, hài hước trong và sau giờ làm cũng như có một người bạn trong lúc chạy deadline vào buổi đêm.

Ngoài ra bạn còn có thể tạo ra một đàn ngỗng bằng cách mở file nhiều lần nhưng hy vọng bạn có thể xem xét lại vấn đề này nếu bạn có thể chấp nhận nhiều bãi “bài tiết” của chúng. Nhưng đừng lo nó sẽ không đòi hỏi bạn phải cho nó ăn đâu tại vì chú sẽ ăn RAM của bạn từ lúc bạn cài đặt chú rồi (không đáng kể).


Link tải : Tại đây

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về những gì chú có thể làm được tại đây.

Nếu cảm thấy phần mềm này hay thú vị thì ngại gì mà không chia sẻ bạn bè, đồng nghiệp và những người thân trong gia đình. Cám ơn bạn đã đọc và hy vọng rằng bạn sẽ cùng đồng hành với TekCafe trong những phần mềm thú vị khác nhé.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan