AndroidThủ thuật

Hướng dẫn cập nhật One UI 4.0 beta (nền Android 12) trên Samsung Galaxy Note 10/Note 10+

Sau khi Google trình làng phiên bản Android 12 chính thức, nhiều nhà sản xuất như Samsung, OPPO, Xiaomi,… cũng bắt đầu phát hành, nâng cấp phiên bản Android mới này đến người dùng.

Với Samsung thì mọi người đã quá quen với One UI, và mới đây, hãng cũng đã cho người dùng tham gia chương trình beta để trải nghiệm giao diện tuỳ biến này. Ngoài những chiếc máy cao cấp mới nhất từ hãng như S21 series thì Samsung cũng đã cho người dùng tham gia beta trên các thiết bị như Samsung Galaxy Note 10 Plus. Trong bài viết này, TekCafe sẽ hướng dẫn các bạn tham gia và cập nhật One UI 4.0 beta trên Samsung Galaxy Note 10 Plus nhé.

Lưu ý:

  • Các bạn cần lưu ý là One UI 4.0 beta (Android 12) dành cho Samsung Galaxy Note 10 Plus chỉ mới được phát hành cho các thiết bị thị trường Hàn Quốc.

Trước tiên, các bạn cần chuẩn bị cho mình 1 phần mềm có thể Fake VPN qua Hàn Quốc cũng như là 1 chiếc sim Hàn Quốc (khuyến khích chọn sim của mạng trùng với nhà mạng của máy) vì One UI 4.0 beta chỉ phát hành cho thị trường này ở thời điểm hiện tại. Nếu anh em dùng máy Hàn mà không có sim Hàn để update thì có thể ghé qua Lê Quân Mobile để mượn sim nâng cấp One UI 4.0 Beta

Các bạn bật VPN và chọn server Hàn Quốc, sau đó thì tải phần mềm Samsung Member trên kho ứng dụng Samsung Store có sẵn trên chiếc Samsung Galaxy Note 10 Plus này

One Ui 4.0

Tiếp theo, các bạn hãy đăng kí tài khoản Samsung Member hoặc bạn đã có tài khoản rồi thì đăng nhập tài khoản vào. Trong phần trang chủ phần mềm Samsung Member, các bạn hãy bấm vào phần thông báo (có kí hiệu hình cái chuông góc phải trên)

One Ui 4.0

Sau đó các bạn chuyển tới thông báo như phần mình khoanh tròn dưới đây.

One Ui 4.0

Tiếp tục chọn nút màu đen đăng kí tham gia beta.

One Ui 4.0

Sau khi chọn nút màu đen, các bạn sẽ được chuyển đến 1 trang nói về những tính năng của One Ui 4.0, chọn “đăng kí”, và đồng ý điều khoản. Ở bước này nếu bạn không có sim Hàn Quốc thì bạn sẽ được trả về thông báo lỗi không thể cập nhật nhé.

One Ui 4.0
Nếu không có sim Hàn Quốc thì bạn sẽ bị báo lỗi không thể nhận bản cập nhật nhé

Sau khi đăng kí xong thì bạn chờ tầm 1-2p rồi sau đó vào mục cập nhật hệ thống trong cài đặt để cập nhật One UI 4.0 beta trên nền Android 12 nhé. Nếu bạn không nhận được bản cập nhật thì hãy restart lại máy và nhớ là phải kết nối VPN server Hàn Quốc thì mới cập nhật được nhé.

Mình mong rằng, qua bài viết có thể giúp các bạn cập nhật One UI 4.0 Beta (nâng cấp Android 12) cho chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 10 Plus phiên bản Hàn Quốc nhé.

Cảm ơn Lê Quân Mobile đã cho TekCafe mượn máy để nghịch ROM và chia sẻ cho anh em!

Bài viết liên quan