Thủ thuậtWindows

Hướng dẫn tải trình duyệt “EDGE CHROMIUM” 78 Stable cho windows 10

Năm ngoái Microsoft đã xác nhận rằng công ty sẽ thay đổi trình duyệt EDGE sang EDGE Chromium. Kể từ đó công ty đã phát hành các bản cập nhật thử nghiệm qua kênh Canary và Dev.

Vào cuối tháng 08/2019 Microsoft cũng đã mở rộng thêm kênh beta cho cả Windows 10 lẫn MacOS.

chromium windows 10

Sau gần một năm thử nghiệm, Microsoft dường như đã sẵn sàng cho sự ra mắt chính thức của trình duyệt EDGE nhân Chromium.Trang web Techdows lần đầu phát hiện ra vào ngày hôm qua, khi họ tìm kiếm từ khóa “Microsoft Edge stable” trên Google, bất ngờ một liên kết tải xuống bản dựng ổn định của Microsoft Edge Chromium hiện ra từ trang web của Microsoft.

Nếu như các bạn muốn trải nghiệm phiên bản Microsoft Edge Chromium này thì ngay bây giờ có thể tại Microsoft’s website. Sau khi cài đặt xong, các bạn vào phần setting — About —check version thì vẫn là phiên bản 78.0.276.19. Microsoft đã công khai tiết lộ ngày ra mắt tại sự kiện vừa qua, Microsoft cho biết công ty có kế hoạch hoàn thiện trình duyệt trước khi quyết định ngày phát hành.

Lưu ý: Vì đây là phiên bản thử nghiệm nên trong quá trình sử dụng có thể xảy ra lỗi hoặc sự cố ngoài mong muốn. Bạn nên cân nhắc trước khi tải về và sử dụng.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
mspoweruser

Bài viết liên quan