iOSThủ thuật

Quên Safari và đây 5 trình duyệt có thể thay thế trên iPhone

5 trình duyệt sau đây sẽ là gợi ý tuyệt vời để bạn thay thế Safari.

Trình duyệt Safari được tích hợp trên các thiết bị như iPhone hay iPad của Apple. Sau nhiều lần cập nhật cải tiến, trình duyệt này được hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, nó vẫn còn nhiều hạn chế đối với người dùng.

Và sau đây là 5 trình duyệt giúp bạn thay thế Safari trên iPhone của mình.

Google Chrome

Một cái tên không còn xa lạ với người dùng hiện nay. Trình duyệt Chrome xuất hiện từ Windows qua Android và iOS. Google Chrome là một trình duyệt web miễn phí, được phát triển bởi Google. Tích hợp các công nghệ tiên tiến, Chrome giờ đây đơn giản, an toàn và nhanh hơn bao giờ hết. Các tính năng thông minh của Chrome đến từ Google giúp thực hiện mọi điều bạn muốn như tìm kiếm bằng giọng nói, tự động dịch, tự động điền,…

Google Chrome còn đi kèm với tính năng bảo mật cao mang đến trải nghiệm duyệt web tối ưu. Tuy nhiên, trình duyệt này lại không có tính năng chặng quảng cáo, có thể một vài người dùng không thích điều này.

Firefox Focus

Firefox Focus là một một trình duyệt web rất phổ biến với khả năng bảo mật khi duyệt web cực cao của mình. “Cáo lửa” cả khả năng chặn trình theo dõi trực tuyến và quảng cáo, giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng cũng như tránh bị người khác theo dõi.

Trình duyệt này còn hỗ trợ duyệt web siêu nhanh với khả năng tìm kiếm thông minh. Ngoài ra, nó còn dự đoán nhu cầu cảu bạn với các đề xuất tìm kiếm thông minh và truy cập nhanh vào các trang web bạn truy cập nhiều nhất.

Microsoft Edge

Microsoft Edge, nghe tưởng chừng chỉ có trên Windows 10 nhưng trình duyệt này đã được mang lên nền tảng mobile. Trình duyệt của Microsoft là một lựa chọn khá hợp lý nếu muốn thay thế Safari. Trình duyệt này có khả năng duyệt web với tốc độ cao cùng với tính bảo mật khá tốt. Đặc biệt, giao diện thân thiệt, đơn giảng và dễ sử dụng. Microsoft Edge còn cho phép người dùng tuỳ chỉnh giao diện theo sở thích; hỗ trợ ghi chú trực tiếp trên trang web.

Microsoft Edge

Opera Touch

Opera, cái tên gắn liền với anh em sử dụng Nokia “cục gạch” S40 và S60. Và lần này, trình duyệt không làm người dùng thất vọng. Opera Touch là trình duyệt được tạo ra để sử dụng trong khi di chuyển, sử dụng trang web bằng một tay. Tìm kiếm trang web nhanh, mượt mà, hỗ trợ quét mã QR hoặc sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói là những tính năng của trình duyệt này.

Opera

Một điểm cộng hơn khi Opera Touch là sự kết hợp hoàn hảo giữa điện thoại và trình duyệt Opera trên máy tính của bạn. Lúc này, bạn có thể kết nối máy tính với các thiết bị di động của bạn một cách mượt mà thông qua tính năng Flow. Người dùng có thể truy cập ngay vào các nội dung mà mình tự chia sẻ trên tất cả các thiết bị của mình.

Brave Browser 

Brave là một trình duyệt Internet nổi tiếng với tốc độ duyệt web rất “racing boy”. Brave bảo đảm an toàn cho iPhone của bạn với trình chặn quảng cáo tích hợp, có tốc độ vượt trội so với Safari. Trình duyệt này cũng tăng gấp đôi bảo mật như một tường lửa hiệu quả sẽ giúp bảo vệ người dùng cuối trước các mối đe dọa trực tuyến hiện đại như phần mềm độc hại và thuật toán theo dõi.

Brave Browser 

Như vậy, mình đã giới thiệu cho các bạn 5 trình duyệt web có thể thay thế cho Safari trên iPhone. Hy vọng, các bạn sẽ có những trải nghiệm duyệt web tuyệt vời!

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan