Tin tức

Xiaomi sắp ra mắt Mi Note 10, Mi CC9 Pro với camera 108MP zoom quang 5x, Mi Watch, Mi TV 5

Vào ngày 05/11 sắp tới, Xiaomi sẽ cho ra mắt các sản phẩm mới đi kèm với hàng loạt công nghệ hiện đại. Xiaomi Mi Note 10, Mi CC9 Pro, Mi Watch, Mi TV5 là những gì Xiaomi sẽ ra mắt vào sự kiện này.

Các sản phẩm đình đám

Dòng Mi Note dường như đã biến mất nhưng Xiaomi công bố ra mắt là việc hết sức bất ngờ. Ngoài ra máy còn được trang bị camera cảm biến “khủng” Samsung ISOCELL Bright HMX lên đến 108MP.

Bên cạnh đó chiếc Mi CC9 Pro cũng có camera khủng tương tự. Nhưng phần mặt có tận 5 camera và 4 đèn flash LED, camera tele zoom quang 5x cho thấy Xiaomi đang đầu tư rất nhiều vào phần camera.

Có lẽ ở thời điểm hiện tại, cuộc chạy đua về camera đang rất khốc liệt. Cách đây vài năm trước các hãng thường tập trung về cấu hình, trải nghiệm. Còn giờ đây khi mọi thứ đã quá mượt mà và hoàn hảo thì họ lại mang đến những trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời.

Ngoài ra Mi Watch và Mi TV 5 cũng là sản phẩm đáng mong chờ. Riêng Mi Watch người dùng mong muốn nó là đồng hồ thông minh thật thụ.

Xiaomi chuẩn bị ra mắt siêu phẩm có camera 108MP
Xiaomi Mi Watch

Hiện nay Xiaomi chỉ có smartband và đồng hồ phục vụ cho việc chơi thể thao, theo dõi sức khỏe. Việc ra mắt Mi Watch có thể sẽ là đối thủ cạnh tranh đáng với các smartwatch khác. Dù sao TekCafe vẫn mong muốn nó chạy WearOS (Android Wear) để có nhiều tính năng và ứng dụng hơn.siêu phẩm có camera 108MP

 siêu phẩm có camera 108MP

Đối với Mi TV 5 thì Xiaomi vẫn chưa lộ bất kì thông tin nào, có thể sẽ làm người dùng ngạc nhiên chăng? Nhưng dù sao TV của hãng cũng nổi bật với giá rẻ, màn hình to, chất lượng tuyệt vời.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Back to top button
Close