Trên tay

Trên tay sạc nhanh Choetech 100W 2 cổng USB-C công nghệ GaN, sạc được cho Laptop

Với công nghệ GaN đã biến một cục sạc hầm hố, chiếm diện tích ổ cắm điện thành một cục sạc có kích thước nhỏ gọn, nhưng công suất vẫn không hề giảm. Choetech 100W cũng được trang bị công nghệ GaN với dual USB-C chuẩn Power Delivery có thể sạc được 2 thiết bị 1 lúc và thậm chí là cho Laptop.

choetech 100W

Choetech 100W Dual USB-C có kích thước nhỏ gọn, với tông chủ đạo là màu trắng, với 2 cổng USB-C và đèn báo, với chân cắm và ổ điện được làm cố định, không gập lại được so với đa số cục sạc khác, mình rất thích kiểu làm cố định này vì đối với mấy cục sạc gập lại được thì sau 1 thời gian sử dụng thì nó rất lỏng lẻo, và không chiếm nhiều diện tích ổ cắm.

choetech 100W

So với các cục sạc truyền thống, công nghệ GaN đã biến các cục sạc có kích cỡ lớn thành 1 cục sạc có kích thước khoảng 2/3 kích thước cục sạc truyền thống, mà công suất vẫn giữ nguyên. Điều đó cũng giúp cho người dùng đỡ tốn không gian và trọng lượng balo mỗi khi mang vác bên mình.

choetech 100W

Ở đây, mình có một cục sạc của ASUS hỗ trợ PC với công suất 60W, khi đặt cả 2 cạnh nhau thì kích thước của Choetech 100W chỉ nhỉnh hơn chút xíu.

choetech 100W

Choetech 100W được trang bị 2 cổng USB-C hỗ trợ công nghệ PD, cả 2 đều có thể cho ra nguồn điện với công suất 100W. Đương nhiên, nếu bạn chỉ sạc 1 thiết bị thì nó hỗ trợ đầu ra tối đa 100W và thiết bị của bạn nhận dòng sạc bao nhiêu Watt, nhưng nếu bạn vừa sạc Laptop vừa sạc điện thoại thì công suất sẽ bị giảm đi chia đều cho mỗi cổng là 50W.

choetech 100W

Ví dụ ở đây mình chiếc laptop ASUS ROG Zephyrus M có công suất khoảng 60W và iPhone 11 Pro Max, với công nghệ sạch nhanh Pro Max tối đa là 18W, nên dòng sạc tại thời điểm đó vào Zephyrus M đâu đó chỉ giảm xuống còn 48W vẫn đủ sức để duy trì cho chiếc Laptop của bạn có thể làm việc cả ngày.

Với rất nhiều thông số đầu ra của Choetech GaN 100W thì hoàn toàn có thể đáp ứng được các thiết bị Android kén sạc như Google Pixel, Huawei,…

Tóm lại, với mức giá đâu đó khoảng dưới 1 triệu đồng, thì Choetech 100W Dual USB-C GaN có thể nói là một món phụ kiện “khá hời” nên có trong balo của bạn, nó có thể cứu bạn trong những trường hợp thiết bị của bạn hết pin, chỉ cần sạc 30p, thì bạn có thể sài được thêm vài tiếng nữa. Chưa hết, với kích thước nhỏ gọn mà lại có công suất lên đến 100W.

Anh em có thể mua tại https://bit.ly/3bI2r3y 

Chi tiết về sản phẩm https://bit.ly/39Nbb6ZBÀI VIẾT MỚI NHẤT

Thẻ

Trả lời

Back to top button
Close