Tư vấn

Top 10 ứng dụng Manga hay nhất dành cho Android

Truyện Manga là một phần của văn hoá Nhật Bản. Manga được xem là từ đặc biệt để chỉ riêng truyện tranh xuất phát từ Nhật Bản.

Manga đã tồn tại trong nhiều thập kỷ. Manga có rất nhiều những sắc thái khác nhau phù hợp với mọi lứa tuổi. Những bộ truyện tranh manga gắn liền với tuổi thơ của nhiều người, đặc biệt là các bạn thuộc thế hệ 8x, 9x.

Nhắc đến truyện tranh, người đọc sẽ nghĩ đến các tác phẩm nổi tiếng như: Conan, One Piece, 7 viên ngọc rồng, Dấu ấn rồng thiêng, Shin cậu bé bút chì… Tuy nhiên, thời đại công nghệ này đã khiến nhiều người không còn đọc truyện vẽ trên giấy. Bây giờ, bạn có thể đọc những tập Manga yêu thích ngay trên chiếc điện thoại Android của mình.

1. Amazon Kindle / Google Play Books / Nook

Kindle, Google Play Books và Nook là những nền tảng đọc ebook phổ biến trên internet.  Vui cho bạn, các nền tảng này đều có bộ sưu tập truyện tranh. Bạn có thể tải xuống để đọc offiline và đồng bộ giữa các thiết bị với nhau. Kindle, Google Play Books và Nook đều được miễn phí trên kho ứng dụng CH Play của Google.

Link Tải xuống: Tại đây

Kindle, Google Play Books và Nook

2. Animo Anime and Manga

Animo là một mạng xã hội dành cho những người hâm mộ manga và anime. Mạng xã hội này tự hào là nơi dành cho người hâm mọo anime, manga, cosplay,… Bạn sẽ không tìm thấy các manga phổ biến. Tuy nhiên, bạn sẽ bắt gặp một số ý tưởng hay về nó. Ứng dụng này được miễn phí trên kho ứng dụng CH Play của Google.

Link Tải xuống: Tại đây

Animo là một mạng xã hội dành cho những người hâm mộ manga và anime.

3. Comic Trim

Ứng dụng này hỗ trợ đọc CBZ, CBR, ZIP, RAR, hình ảnh và PDF. Như vậy, hầu hết các truyện manga đều đọc được. Tuy nhiên, ứng dụng phù hợp dành cho những người đã có sẵn bộ truyện manga dạng ebook; và đang tìm một ứng dụng để đọc chúng. Comic Trim được được miễn phí trên kho ứng dụng CH Play của Google.

Link Tải xuống: Tại đây

4. Comixology

Comixology là một ứng dụng truyên tranh manga rất thú vị trên Android. Nó chủ yếu được làm cho người hâm mộ  bộ truyện của Marbel hoặc DC. Tuy nhiên, ứng dụng này có một lựa chọn khá hay về manga. Comixology ghi điểm khi thiết kế để đọc truyện tranh. Ứng dụng này được miễn phí trên kho ứng dụng CH Play của Google hoặc 5 USD/tháng để sử dụng dịch vụ đọc truyện tranh.

Link Tải xuống: Tại đây

5. Discord

Chắc hẳn nghe đến Discord, nhiều anh em không còn quá xa lạ. Ở đây, có rất nhiều thể loại để bạn lựa chọn như game, sở thích, trò chuyện,… và thậm chí có cả manga. Bạn có thể đến các máy chủ này để nhận đề xuất từ những người hâm mộ truyện tranh. Cuối cùng. Discord được miễn phí trên kho ứng dụng CH Play của Google.

Link Tải xuống: Tại đây

Discord

6. Manga Browser

Manga Browser là một trình đọc truyện tranh hay với những nhu cầu cơ bản. Bản có thể tìm kiếm và đọc loại truyện tranh yêu thích. Tuy nhiên, ứng dụng có giao diện người dùng trông hơi cũ. Ứng dụng được miễn phí trên kho ứng dụng CH Play của Google.

Link Tải xuống: Tại đây

Manga Browser là một trình đọc truyện tranh hay

7. MangaToon

Ứng dụng này giúp người yêu thích truyện manga có thể đăng tải, chia sẻ nội dung yêu thích. Thậm chí, họ có thể đăng những tập truyện do chính họ viết nên. MangaToon là nơi thú vị dành cho những người muốn thử sức sáng tạo về truyện tranh manga. Ứng dụng được miễn phí trên kho ứng dụng CH Play của Google.

Link Tải xuống: Tại đây

MangaToon là nơi thú vị

8. Tachiyomi

Tachiyomi là một trong những ứng dụng manga trên Android hay nhất. Ứng dụng này không có sẵ trên cửa hàng CH Play của Google. Vì vậy, bạn cần cài đặt thông qua file APK. Và bạn có thể tải ứng dụng này ở Github để cài đặt.

Link Tải xuống: Tại đây

9. Viz Media manga apps

Không giống như tất cả các ứng dụng về manga ở trên. Viz Media chính là một nhà sản xuât manga. Những người hâm mộ truyên tranh có thể đọc ở tạp chí Weekly Shonen Jump, nơi có nhiều bộ truyện nổi tiếng được xuất bản. Nhà sản xuất này cũng có một ứng dụng dành riêng cho bộ truyện Naruto nếu bạn thích. Các ứng dụng managa của Viz Media được miễn phí trên kho ứng dụng CH Play của Google.

Link Tải xuống: Tại đây

10. WebComics

WebComics là một trang web khổng lồ với một loạt truyện tranh web. Ứng dụng này cho phép tải xuống truyện tranh web phổ biến với nhiều chức năng. Ứng dụng được miễn phí trên kho ứng dụng CH Play của Google. Đi kèm đó bạn có thể chọn chi trả 6.99 USD/tháng hoặc 57.99 USD/năm.

Link Tải xuống: Tại đây

Như vậy, mình đã giới thiệu những ứng dụng manga trên Android đến cho các bạn.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Android Authority