Uncategorized

Đại diện VinSmart xác nhận vSim được sử dụng trên VSmart Star 5 không phải là eSim

Gần đây nhất, VSmart đã cho ra mắt chiếc smartphone giá cực kì hợp túi tiền với người dùng chính là Vsmart Star 5. Điểm đặc biệt hiếm có của sản phẩm này chính là được tích hợp sẵn vSim hoàn toàn mới độc quyền bởi hãng.

Tuy nhiên, vSim trên Vsmart Star 5 thực chất không phải là eSim như nhiều người lầm tưởng. Trên thực tế, nó được tích hợp sẵn bên trong sản phẩm. Đó chính là kết quả tốt giữa việc hợp tác của Vsmart với nhà mạng VinaPhone. vSim đi kèm gói data 4G có dung lượng 10GB/tháng và người dùng khi mua sản phẩm này được miễn phí sử dụng dịch vụ này lên tới 18 tháng (vừa đúng thời gian bảo hành của máy).

Ảnh minh họa sản phẩm

Mặc dù, vSim trên Vsmart Star 5 khá giống với eSim trên các sản phẩm cao cấp hiện nay. Tuy nhiên, về bản chất nó không là eSim như những gì mà ta đã biết. Theo giải thích của đại diện bên VinSmart, eSim là chip vật lý được hàn chết bên trong điện thoại trong khi vSim của họ là giải pháp phần mềm hoàn toàn và không yêu cầu cao về phần cứng chuyên biệt.

vSim trên Vsmart Star 5 sử dụng chung vùng nhớ với SIM2 trên máy từ đó tạo ra khái niệm “Triple SIM, Dual Standby” (3 sim với 2 sóng online). Đó cũng là lý do vì sao nếu sử dụng vSim thì Sim vật lý ở khe 2 lại không hoạt động.

Các tính năng nổi bật của sản phẩm

Hơn nữa đây là giải pháp phần mềm nên hãng cho biết rằng “có thể” cập nhật tính năng này lên cho tất cả các sản phẩm của Vsmart được bán ra trước đó. Tuy nhiên, nó sẽ khó xảy ra bởi Vsmart Star 5 được tích hợp sẵn vSim nhắm mang tới sự mới lạ trong việc trải nghiệm sản phẩm của khách hàng.

Sản phẩm hiện được mở bán với mức giá chỉ từ 2,7 triệu đồng. Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
GenK

Bài viết liên quan