Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

AKKO 3061S Tokyo R2 – Bàn phím cơ xinh xắn, đáng yêu, được lube sẵn

Anh em đam mê “ma tuý nhựa” chắc chắn cũng biết đến AKKO cùng những sản phẩm chất lượng của họ. Mới đây thì TekCafe đã mua về 1 chiếc bàn phím AKKO 3061S phiên bản Tokyo. Đây là một chiếc bàn phím cơ cực kì đáng yêu, xinh xắn và cũng không kém phần xịn xò. Cùng TekCafe trên tay AKKO 3061S phiên bản Tokyo này nhé.

Chiếc bàn phím AKKO 3061S Tokyo R2 được TekCafe mua trên trang thương mại điện tử quốc tế Banggood với Store chính hãng của AKKO luôn nên các bạn có thể truy cập vào đường link này và có thể yên tâm mua hàng của AKKO trên trang Banggood nhé. Link Đặt hàng

Tổng quan về chiếc bàn phím AKKO 3061S này, chúng ta sẽ có 1 chiếc bàn phím cơ cực kì gọn với size 60%. Phần khung phím sẽ được làm từ nhựa nhưng vẫn mang lại sự chắc chắn nhất định. Toàn bộ bàn phím có tông màu hồng và trắng làm chủ đạo, màu sắc này thì mình nghĩ nó sẽ rất thích hợp cho các bạn nữ xử dụng, hớp tông với full bộ máy tính màu hồng cho các bạn ấy luôn.

Về cảm giác gõ thì sao ? AKKO 3061S TekCafe đang có ở đây sử dụng Orange Switch, bản chất nó sẽ khá giống với Brown Switch nhưng tactile sẽ có thể không rõ như brown switch. Đặc biệt là chúng ta còn được lube sẵn (được tra mỡ) nên có thể dùng luôn mà không cần phải đi mod lại.

Keycaps của AKKO 3061S được làm từ nhựa PBT cao cấp. Các hoạ tiết in trên keycaps được in bằng công nghệ in nhiệt mang lại độ hoàn thiện tốt, nét chữ sắc xảo và độ bền cao. Kết hợp keycaps này và Orange Switch, độ ồn khi gõ phím được hạn chết đáng kể.

AKKO 3061S cũng có khá nhiều hiệu ứng LED, với 18 hiệu ứng led perkey. Với TekCafe trải nghiệm thì led này cho ánh sáng khá dịu mắt và cũng rất đẹp trong môi trường thiếu sáng.

Đi kèm với AKKO 3061S là các phụ kiện như dây kết nối với 1 đầu Type C và 1 đầu Type A cũng màu hồng, dây này có thể tháo rời, tuy nhiên, để dùng được phím này bạn cần phải kết nối dây này vì AKKO 3061S không sử dụng Bluetooth. 1 dụng cụ dùng để tháo keycaps, 1 số keycaps tặng kèm và không có hotswap để tháo switch nóng nhé.

Chiếc bàn phím AKKO 3061S sẽ dành cho đối tượng nào ? AKKO 3061S sẽ dành cho các bạn gõ máy khá nhiều, gõ văn bản nhiều, cần 1 chiếc bàn phím nhỏ gọn để có thể mang đi bất cứ đâu. Đây là mẫu bàn phím với kích thước 60%, cụ thể là 61 phím, nó sẽ không có các phím F, các phím mũi tên di chuyển nên các bạn dùng phím để làm những công việc cần các phím phụ trên thì AKKO 3061S không phải là sự lựa chọn của bạn.

Banggood là 1 shop bàn hàng toàn cầu rất uy tín, shop tự nhập tự bán đảm báo 100% hàng thật và sắp tới Banggood cũng có chương trình siêu sale mùa hè giảm hơn 50% từ ngày 7- 10/7, hỗ trợ free-ship toàn sàn và thanh toán COD tận nơi.BÀI VIẾT MỚI NHẤT