Đánh giáMáy tính

ASUS ROG MAXIMUS Z690 FORMULA – trắng ngọc trinh, công nghệ tối cao

ASUS vừa cho ra mắt dòng bo mạch chủ hỗ trợ cpu thế hệ mới nhất của nhà Intel với chipset Z690 cùng những công nghệ rất hiện đại. Trong số đó, có lẽ ấn tượng nhất là chiếc mainboard ROG Maximus Z690 Formula với thiết kế màu trắng cực kì trang nhã, cùng ASUS trên tay sản phẩm để biết được những điều ấn tượng và ngoại hình em nó ra sao nhé.

ASUS ROG Maximus Z690 Formula sẽ có hộp có tông màu trắng với rất nhiều thông tin vê chiếc mainboard này như hỗ trợ sẵn windows 11, wifi 6e, socket LGA1700, hỗ trợ PCle 5.0, chuẩn ram DDR5 mới nhất,…

Phụ kiện đi kèm theo Maximus Z690 Formula cũng khá đa dạng bao gồm các loại cáp kết nối, hướng dẫn sử dụng, và có cả card mở rộng khe M2 để có thể lắp thêm được SSD M2 với tốc độ cao, anten wifi,….

ASUS ROG Maximus Z690 Formula sẽ có được thiết kế với tông màu trắng nhìn cực kì trang nhã. phần tản nhiệt CrossChill EK III cho cụm VRM, cho cụm cổng kết nối phía sau cực kì to nạc, dày, với thiết kế lỗ và tạo thành chữ ROG, chữ ROG này cũng có led rất bắt mắt. Cụm tản nhiệt này cũng sẽ kèm theo block làm mát bằng chất lỏng cho hiệu quả tản nhiệt tốt nhất.

Chiếc mainboard Maximus Z690 Formula sẽ có 4 khe ram với chuẩn DDR5 hứa hẹn 1 kết nối ram có bus cao hơn, cho hiệu năng tổng thể sẽ rất cao cùng những trải nghiệm tốt nhất cho tất cả tác vụ.

Maximus Z690 Formula sẽ có socket mới cho cpu thế hệ 12 của Intel – socket LGA 1700 và cổng cấp nguồn CPU sẽ là 2 cổng 8 pin. Dàn vrm với 24 + 1 pha cấp điện 105 amps. ROG Maximus Z690 Formula có khả năng cung cấp năng lượng đỉnh cao

Maximus Z690 Formula cũng không bỏ qua kết nối WiFi 6E, Ethernet 10 Gb, đầu nối bảng điều khiển phía trước USB 3.2 Gen 2×2, cổng Thunderbolt 4 kép trên bảng điều khiển I/O phía sau và tất nhiên hỗ trợ đầy đủ cho card màn hình PCIe 5.0 và mô-đun bộ nhớ DDR5. Ngoài ra, nó còn trang bị PCIe Slot Q-Release, M.2 Q-Latch, một tấm chắn I/O được gắn sẵn, nút FlashBack BIOS, nút Clr CMOS và FlexKey.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan