Đánh giáPhụ kiện công nghệ

Bạn đã thử đầu đọc thẻ UGREEN CR125: Đa dạng chuẩn kết nối, thiết kế linh hoạt

UGREEN, thương hiệu đến từ Trung Quốc nổi tiếng với phụ kiện dành cho máy tính, điện thoại. Phụ kiện của hãng trải dài nhiều phân phúc và thiết bị kết nối. Và vừa qua, TekCafe đã thử trải nghiệm đầu đọc thẻ UGREEN CR125.

Hiện nay trên thị trường, có nhiều hãng tung ra sản phẩm phụ kiện công nghệ. Chúng được hướng đến đại bộ phận người dùng từ giá rẻ cho đến tầm trung. Với các mức giá khác nhau, chúng ta thoải mái lựa chọn. Từ dây sạc, ốp lưng, củ sạc hay đầu đọc, bạn dễ dàng tìm kiếm và đặt một sản phẩm theo nhu cầu cá nhân. Thì vừa qua, mình đã thử đặt một đầu đọc thẻ UGREEN CR125 về phục vụ sao chép ảnh và video cho công việc. Sau đây, chúng ta thử đánh giá xem nó có gì hay ho nhé?

UGREEN CR125

UGREEN CR125, đầu đọc thẻ đến từ thương hiệu “U Xanh” nổi tiếng. Cái tên này không còn quá xa lạ đối với người dùng, nhất là anh em đam mê công nghệ. Gần gũi nhất, chúng ta dễ bắt gặp các nhóm chia sẻ “kèo thơm” phụ kiện của nhà UGREEN. CR125 cũng không ngoại lệ, mình đã rướt em nó về sau một thời gian dạo “cõi mạng”. Bạn có thể tham khảo mua hàng chính hãng của nhà sản xuất trên Lazada Tại đây

UGREEN CR125

Ấn tượng đầu tiên, UGREEN CR125 cho thiết kế và kết nối linh hoạt. Đầu đọc thẻ này hỗ trợ chuẩn kết nối 2 trong 1. Bạn có thể kết nối với laptop hay điện thoại thông qua USB 3.0 hoặc USB Type C. Tiếp đó, CR125 có khả năng đọc các loại thẻ như CF/SD/MS/TF. Và đầu đọc còn hỗ trợ hệ điều hành Windows / Mac OS / Linux…

UGREEN CR125

Đối với CR125, bạn cần chú ý khi đặt hàng bởi vì nó có tận 2 model khác nhau. Chúng gồm:

  • Model 40754: Hỗ trợ đọc đơn lẻ từng thẻ một (không hỗ trợ cùng lúc).
  • Model 40755: Hỗ trợ đọc cùng lúc 4 thẻ, thoải mái cắm hết các slot.

Điểm qua thiết kế, CR125 cho kích thước nhỏ gọn và độ dài cáp lên tới 50cm. Thiết bị được hoàn thiện từ chất liệu nhựa. Một phần của đầu đọc khá bóng bẩy, người dùng nên chú ý vì dễ dàng để lại dấu vân tay và vết xướt. Nhưng nói đi cũng phải nói lại, đầu đọc thẻ nhà UGREEN rất tiện lợi, tiện dụng có thể mang đi mọi nơi.

UGREEN CR125

Cuối cùng, theo công bố từ nhà sản xuất, CR125 Sử dụng chipset thông minh truyền ổn định và tốc độ nhanh chóng. Đầu đọc có tốc độ truyền tải lên đến 5Gbps và hỗ trợ tải dung lượng lớn 256G – 512G.

Hy vọng sau một thời gian trải nghiệm lâu, mình sẽ tiếp tục gửi đến mọi người bài đánh giá chi tiết sớm nhất!