Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay tai nghe Ugreen HiTune T2 – mọi thứ khá ổn trừ phần mềm

Ugreen là 1 trong những nhà sản xuất quá quen thuộc đối với mọi người nếu mọi người mua những thiết bị liên quan đến sạc, dây sạc. Thế nhưng, dòng sản phẩm tai nghe Ugreen cũng khá xịn xò với Ugreen HiTune T2. Hãy cùng TekCafe trên tay mẫu sản phẩm tai nghe xịn xò từ nhà Ugreen nhé.

Ugreen HiTune T2

Trước hết là ngoại hình case đựng kiêm luôn sạc cho chiếc tai nghe Ugreen HiTune T2, chúng ta sẽ có được 1 chiếc hộp đựng là theo kiểu đứng nhưng không quá vuông vức, mà thay vào đó là sự bo tròn, trông thật sự rất đáng yêu. Phần vật liệu là nhựa nhám, cho cảm giác cầm chắc tay và cũng ít bám mồ hôi, dấu vân tay hơn. Tuy nhiên, có điều mình chưa ưng ở độ hoàn thiện đó chính là phần nắp và phần thân khi đóng lại chưa thật sự khít nên tạo cho cảm giác không quá cao cấp.

Ugreen HiTune T2

Về phần Housing, chiếc tai nghe Ugreen HiTune T2 có thiết kế EarBuds, thiết kế nhựa bóng. Với thiết kế nhựa bóng thì đa số các tai nghe trên thị trường đều có thiết kế tương tự, tuy nó tạo nét nổi bật nhưng có thể dễ trầy hơn theo thời gian. Cảm giác đeo thì khá tốt, mình là 1 người dùng chỉ dùng tai nghe inear vì mình đeo tai earbuds là sẽ rất dễ rớt nhưng đeo khá chắc chắn, mình có hỏi qua 1 số người thân đeo thử thì họ cho rằng chiếc tai nghe này có cảm giác đeo rất tốt so với 1 số loại tai nghe earbuds khác.

Chất âm có lẽ là điều là cho mình ngạc nhiên nhất. 1 trong những lý do mình chọn tai nghe inear là vì chất âm. Tuy nhiên, Ugreen HiTune T2 lại cho mình 1 sự bất ngờ về chất âm. Mặc dù là 1 chiếc tai nghe earbuds nhưng chất âm của chiếc tai nghe này rất tốt, các dải âm khá cân bằng, không quá thiên về 1 dải âm nhất định nào, bass cũng có lực và khá rõ, thật sự mình trải nghiệm qua khá nhiều tai nghe earbuds nhưng HiTune T2 thật sự làm mình bất ngờ và thay đổi khá nhiều về tai nghe earbuds

Microphone của Ugreen HiTune T2 cũng rất tốt, thu âm rõ ràng khi đàm thoại. Thậm chí khi mình nghe đối phương nói cũng rất rõ ràng. 1 trong những điểm mạnh của chiếc tai nghe này là độ trễ khá thấp khi đạt 60ms, tuy nhiên nếu bạn là 1 game thủ Hardcore thì chắc chắn bạn nên lựa chọn 1 chiếc tai nghe có dây để có trải nghiệm gaming tốt nhất. Còn với độ trễ này thì hầu như các tác vụ như nghe nhạc, xem phim, em nó phục vụ khá tốt.

Ugreen HiTune T2

Điều mình khá thất vọng về em nó là phần mềm. Với những gì Ugreen Hitune T2 mang lại, từ chất âm, thiết kế thì mình khá kì vọng về phần mềm, thế nhưng, phần mềm khá ít tuỳ chỉnh, những thao tác cử chỉ khá hạn chế, thậm chí là mình còn dính một lỗi là mặc dù bỏ tai nghe vào trong case rồi nhưng tai nghe vẫn kết nối với điện thoại kiến mình không nhận được âm thanh từ loa ngoài và cứ thế tai nghe cũng hết pin nhanh hơn

Ugreen HiTune T2

Và đây là trải nghiệm của mình về Ugreen HiTune T2, với những gì nó được trang bị như về chất âm, thiết kế thì mình thấy rằng, đây là 1 chiếc tai nghe cực đáng mua, phần mềm chưa tốt có thể khắc phục qua những bản cập nhật. Các bạn có trải nghiệm về Ugreen HỉTune T2 thì cho TekCafe xin ý kiến thêm nhé.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT