Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay card đồ hoạ ROG Strix Radeon RX6650 XT OC Edition – gọn gàng và vẫn hầm hố

Những dòng card đồ hoạ AMD Radeon là 1 sản phẩm cực kì đáng lựa chọn vì mức giá so với chất lượng và hiệu năng nó mang lại. Và nếu vô tay của những nhà sản xuất bên thứ 3 thì nó sẽ thêm đẹp cũng như hiệu quả sẽ được tăng thêm rất nhiều. Cùng TekCafe trên tay ROG Strix Radeon RX6650 XT – 1 chiếc card đồ hoạ có thiết kế khá nhỏ gọn nhưng vẫn mang trong mình vẻ hầm hố của Branding ROG.

ROG Strix Radeon RX6650 XT

Về mặt trước thì chúng ta sẽ bắt gặp rất nhiều đường cắt xẻ, cho thấy được độ hầm hố và thể hiện được độ ngầu của chiếc card. Nếu các bạn dựng chiếc card đồ hoạ ROG Strix Radeon RX6650 XT này lên trong bộ PC thì chắc chắn nó sẽ khiến cho bộ PC của bạn thêm nét đặc sắc.

ROG Strix Radeon RX6650 XT

Bên cạnh đó là 2 quạt Axial quay cùng chiều với 1 bên là logo ROG và 1 bên là logo mắt Game thủ cực kì độc đáo. 2 quạt này cho khả năng tản nhiệt cực tốt và quay cùng chiều, cho khả năng làm mát cho card đồ hoạ nhằm ổn định hiệu năng sử dụng.

ROG Strix Radeon RX6650 XT

Cạnh trên của ROG Strix Radeon RX6650 XT sẽ là nơi đặt 1 phần led RGB có thể đồng bộ qua Aura Sync. Nếu bạn cắm card trực tiếp vào cổng PCle trên main thì phần led sẽ lộ rõ và chắc chắn nó sẽ là điểm nhấn cho chiếc PC của bạn.

ROG Strix Radeon RX6650 XT

Phần sau ROG Strix Radeon RX6650 XT sẽ có backplate và cũng như là có công tắc để chuyển đổi giữa chế độ im lặng (silent) và chế độ hiệu năng (Performance). Và chúng ta cũng sẽ bắt gặp 1 khoang trống lớn nhằm lưu thông lưu lượng gió tốt hơn.

Về thông số của ROG Strix Radeon RX6650 XT OC Edition, chúng ta sẽ có 1 chiếc Card đồ hoạ hỗ trợ chuẩn PCle 4.0, với 8GB Vram GDDR6, Với khả năng OC thì xung có thể đạt 2694Mhz. Các cổng kết nối hỗ trợ bao gồm 1 cổng HDMI 2.1 và 3 cổng DisplayPort 1.4. Và bộ nguồn được ASUS khuyến khích để kéo dàn máy chạy ROG Strix Radeon RX6650 XT sẽ có công suất tối thiểu là 650w, và card đồ hoạ này sẽ chiếm tận 2,9 slot PCle.

Và đây là bài trên tay ROG Strix Radeon RX6650 XT OC Edition, 1 chiếc card đồ hoạ có thiết kế khá gọn, hiệu năng ổn định và có thể là 1 điểm nhấn cho anh em chơi PC.

Bài viết liên quan