Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay Case TUF GT502 – Đầy đủ không gian cho mọi setup

Với việc xây dựng cho bản thân 1 cấu hình thì ASUS là 1 nhà sản xuất bạn nên quan tâm. Hầu hết các linh kiện đến từ nhà ASUS đều rất chất lượng và đều rất tốt cho các bạn làm thành 1 dàn máy xịn xò. Ngoài mainboard, card đồ hoạ quá nổi tiếng thì case (thùng máy) cũng là thứ bạn không nên bỏ qua khi muốn build dàn PC có linh kiện từ nhà ASUS. Cụ thể là case TUF GT502, lý do vì sao thì cùng TekCafe trên tay em nó nha.

TUF GT502

Chúng ta sẽ có 1 thiết kế tổng thể của TUF GT502 khá to, rộng. Chiếc case này được hoàn thiện từ kim loại và kính cường lực, 1 mặt bên kim loại, 1 mặt bên kính, mặt trước sẽ có kính và mặt sau cũng sẽ hoàn thiện từ kim loại.

Phía mặt trước sẽ có hoạ tiết logo TUF bóng loáng ở góc phải dưới và dòng chữ TUF ở góc phải trên khá to và nổi bật.

TUF GT502

Toàn bộ case TUF GT502 được thiết kế 2 khoang, trước tiên là về phần lắp quạt, mình có thể lắp được 3 quạt có kích thước 120mm ở mặt trên (cũng như có thể lắp được cả RAD tản nhiệt, phía sau có thể lắp 1 quạt kích thước 120mm, và bên hông phải cũng có thể lắp thêm được 3 quạt 120mm. Ngoài ra việc bạn lắp thêm 3 quạt ở mặt dưới case là điều thoải mái làm được. Chứng tỏ, case này sẽ có thể giúp bạn thoải mái thiết kế hướng điều gió cho case.

Điểm mạnh của việc chia 2 khoang cho chiếc case TUF GT502 ngoài việc lắp thoải mái quạt tản nhiệt phía mặt bên đó là khoảng không gian lắp ổ cứng và nguồn. Thậm chí bạn có thể đi dây dễ dàng hơn vì không gian thoáng đản hơn, không cần phải chèn ép nắp bên hông quá nhiều.

Về khoang chính, chiếc case này đủ cho bạn lắp được 1 bộ PC dùng main kích thước ATX lớn nhất, và bạn cũng có thể thoải mái lắp những chiếc card đồ hoạ có kích thước khủng nhất thời điểm hiện tại mà không phải đắn đo suy nghĩ.

TUF GT502

TUF GT502 được thiết kế để bạn có thể tháo rời phần kính mặt bên cũng như phần nắp bên hông phải nhanh chóng chỉ với 1 nút nhấn. Nhấn => Bật ra => Nhấc miếng kính hoặc nắp bên hông phải ra, và bạn có thể tiếp cận mọi linh kiện.

TUF GT502

Với việc có 2 mặt là kính khiến cho chiếc máy của bạn sẽ cực kì lung linh nếu bạn lắp rất nhiều LED RGB bên trong case này cũng như có thể show off cho mọi người những linh kiện xịn xò nhất bạn đang sở hữu cho chiếc PC.

TUF GT502

Và đây là bài trên tay chiếc case TUF GT502. Bạn có cảm nghĩ gì về chiếc case này, hãy để lại ý kiến của mình ở phần bình luận nhé.

Bài viết liên quan