Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay màn hình ROG Strix XG32UQ – màn hình cho game thủ là đây

Những sản phẩm ROG là những sản phẩm cao cấp dành cho game thủ, dù là linh kiện hay bất cứ những gì có thể phục vụ cho game thủ thì đều sẽ có chất lượng tốt nhất để có thể mang lại chiến thắng cho họ. ROG Strix XG32UQ là 1 trong những sản phẩm đó, cùng TekCafe trên tay xem em nó có những gì nhé.

ROG Strix XG32UQ

Với mã XG32UQ chúng ta có thể biết được chiếc màn hình này sẽ có kích thước 32 inch. Với mình thì đây là 1 kích thước khá ổn, không quá to để khiến bạn chóng mặt và đủ rộng để hiển thị đầy đủ nội dung bạn cần.

ROG Strix XG32UQ

Với mã UQ thì chiếc màn hình ROG Strix XG32UQ sẽ có độ phân giải lên đến 4k, được trang bị tấm nền IPS, với tần số quét cao lên đến 160Hz và độ trễ phản hồi cực thấp 1ms thật. Trải nghiệm thực tế thì chiếc màn hình này cho chúng ta được độ chi tiết cao, và tần số quét 160Hz thì khỏi phải bàn với anh em chơi game, mượt mà và có thể giúp bạn giành chiến thắng ở 1 thế mạnh nào đó.

Với độ bao phủ màu lên đến 96% DCI-P3, chiếc màn hình ROG Strix XG32UQ này không chỉ phục vụ cho nhu cầu gaming, số tiền bỏ ra nhiều thì chắc chắn nó sẽ phục vụ tốt hầu hết các nhu cầu khác bao gồm cả nhu cầu làm đồ hoạ chuyên nghiệp

ROG Strix XG32UQ

Về những cổng kết nối trên chiếc màn hình này thì chúng ta có DisplayPort 1.4 DSC, 2 HDMI 2.1, 2 USB 3.1 Gen 1 Type-A, Jack cắm tai nghe.

ROG Strix XG32UQ

Với số tiền bỏ ra để sở hữu ROG Strix XG32UQ thì chiếc màn hình này sẽ phục vụ cho các bạn rất nhiều trong công việc đồ hoạ vì những chuẩn về màu màn hình, và chắc chắn nó sẽ hỗ trợ các bạn giành chiến thắng trong những trận game, đắm chìm trong nội dung hiển thị, giải trí.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan