Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay nhanh Xiaomi Mi Band 6: Phiên bản nâng cấp hoàn hảo của người tiền nhiệm Mi Band 5

Vừa qua, Xiaomi chính thức trình làng thế hệ kế nhiệm của Mi Band 5 và không ai khác đó chính là Mi Band 6. Sản phẩm đã đánh dấu sự thay đổi lớn trong các thế hệ Mi Band đang bán ra trên thị trường.

Dải sản phẩm Mi Band luôn luôn là sự lựa chọn thông minh và tối ưu nhất cho người dùng khi sở hữu smartband. Liệu Mi Band 6 kèm hàng loạt nâng cấp đáng giá so với thế hệ tiền nhiệm vẫn sẽ giữ vừng phong độ trên thị trường hay không? Nào, hãy cùng TekCafe trên tay Xiaomi Mi Band 6 xem như thế nào nhé!

Trước hết, vỏ hộp của Mi Band 6 không khác gì mấy so với Mi Band 5. Bên trong vẫn có đầy đủ sách hướng dẫn sử dụng và dây sạc nam châm kiểu mới như thế hệ tiền nhiệm trước đó hỗ trợ người dùng cắm dễ hơn khi sử dụng.

Về mặt thiết kế, Mi Band 6 sử dụng ngôn ngữ thiết kế tương tư như trên thế hệ tiền nhiệm trước đó. Tuy nhiên điểm nâng cấp đáng giá nhất chính là màn hình của sản phẩm. Cụ thể Xiaomi đã cho làm lại toàn bộ phần mặt trước bằng cách vát cong và trải dài đều ở các cạnh cho độ mỏng đáng kể trên Mi Band 6 so với thế hệ tiền nhiệm.

Sản phẩm được trang bị công nghệ màn hình AMOLED cho độ rực rỡ tốt hơn. Mi Band 6 có kích thước màn hình lên tới 1.56 inch đi kèm độ phân giải 152*360 pixel giúp diện tích hiển thị lớn hơn khá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm.

Ngoài ra, các tính năng hỗ trợ sức khỏe trên Mi Band 6 cũng được nâng cấp nhiều hơn so với thế hệ tiền nhiệm. Cụ thể, trên sản phẩm mới hãng đã bổ sung thêm chức năng đo nồng độ oxy trong máu SPO2 để cải thiện cho người dùng. Đồng thời, cảm biến nhịp tim cũng đo chỉ số PAl tăng cường sức khỏe và hàng loạt chế độ tập luyện vẫn xuất hiện ở Mi Band 6.

Mi Band 6 sở hữu viên pin với dung lượng 125mAh cho tần suất sử dụng lên tới 14 ngày chỉ với một lần sạc. Thậm chí đồng hồ còn có chế độ tiết kiệm năng lượng tối đa giúp kéo dài thời gian sử dụng tận 19 ngày.

Hiện tại, Mi Band 6 đã được bán ra ở Việt Nam với mức giá hơn 1 triệu đồng tại các đại lý lớn trên toàn quốc. Sản phẩm cũng hỗ trợ Tiếng Việt đầy đủ và không bị lỗi font như các thế hệ trước.

Đặc biệt, TekCafe cũng cảm ơn Mi Home đã hỗ trợ cho mình để có cơ hội trên tay sản phẩm Xiaomi Mi Band 6 này!BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan