Đánh giáĐiện thoạiHOT

Trên tay ROG Phone 5S – sự thay đổi đến từ bên trong

ASUS ROG Phone là mẫu điện thoại làm mưa làm gió trên thị trường với những gì mà nó mang lại cho thị trường Smartphone với phân khúc Gaming phone. ROG Phone 5 đã được ASUS công bố vào đầu năm và cuối năm là thời điểm con cho ROG Phone 5S ra mắt với sự nâng cấp đến từ bên trong.

trên tay rog phone 5s

ROG Phone 5S có thiết kế bề ngoài tổng thể tương đồng với ROG Phone 5, phiên bản mình đang có trên tay đây có màu trắng với logo ROG quen thuộc, và đương nhiên logo ROG này sẽ có thể tinh chỉnh hiệu ứng LED bằng Armoury Crate

trên tay rog phone 5s

Màn hình ROG Phone 5S cũng hoàn toàn giống với mẫu gaming phone được ra mắt đầu năm với tấm nền Amoled, tần số quét 144Hz và tần số lấy mẫu cảm ứng được nâng lên 360Hz so với 300Hz của thế hệ ROG Phone 5.Và chắc chắn vẫn giữ được những tiêu chuẩn về màu sắc khác như HDR10+

Sự thay đổi lớn nhất trên ROG Phone 5S so với ROG Phone 5 được ra mắt đầu năm chính là con Chip bên trong máy khi nay đã được trang bị Snapdragon 888+ mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó thì phiên bản chính hãng Việt Nam cũng được nâng cấp bộ nhớ ram lên đến 16GB. Gaming Phone mạnh nhất thì tất cả những trang bị trên nó cũng phải đỉnh nhất và chắc chắn không một tựa game nào có thể làm khó cũng như việc sử dụng hằng ngày chiếc máy này cũng sẽ rất thoải mái.

trên tay rog phone 5s

Gaming Phone đến từ nhà ASUS cũng được trang bị những công nghệ hỗ trợ việc chơi game như các nút trigger hoặc là phụ kiện quạt tản nhiệt cùng thêm 2 nút trigger trên chiếc quạt ấy. Điều này sẽ giúp cho nhiệt độ của máy luôn được mát mẻ cũng như độ ổn định của máy sẽ cao hơn.

Vẫn giữ được truyền thống hỗ trợ chiến game lâu dài cho game thủ, ROG Phone 5S vẫn được sử dụng viên pin 6000 mAh, 1 trong những dung lượng pin cực khủng hứa hẹn 1 thời lượng sử dụng pin lâu dài mà game thủ không phải lo việc chiến game phải AFK vì hết pin đột ngột. Bên cạnh đó là cục sạc 65w cho khả năng làm đầy viên pin khủng chỉ trong 51p.

trên tay rog phone 5s

Bài viết liên quan