Đánh giáHOTPhụ kiện công nghệ

Trên tay ROG Strix GeForce RTX 4070Ti – to, nạc, nặng, hầm hố và cao cấp

Những dòng card đồ hoạ Nvidia Geforce là 1 sản phẩm cực kì đáng lựa chọn vì hiệu năng cực đỉnh cũng như độ ổn định của những chiếc card này. Và nếu vô tay của những nhà sản xuất bên thứ 3 thì nó sẽ thêm đẹp cũng như hiệu quả sẽ được tăng thêm rất nhiều. Cùng mình trên tay ROG Strix GeForce RTX 4070Ti – 1 chiếc card đồ hoạ có thiết kế to nạc với hiệu năng khủng và độ ổn định cao.

ROG Strix GeForce RTX 4070Ti

Mặt trước của ROG Strix GeForce RTX 4070Ti khá nhiều những chi tiết cắt xẻ tạo điểm hầm hố của 1 sản phẩm gaming vốn có. Bên cạnh đó là những đường chi tiết nhiều hơn, đậm chất mạnh mẽ hơn.

ROG Strix GeForce RTX 4070Ti

Bên cạnh đó là 3 quạt Axial với 2 quạt quay cùng chiều có logo ROG và 1 quạt logo ASUS quay ngược chiều. 3 quạt này cho khả năng tản nhiệt cực tốt cho card đồ hoạ nhằm ổn định hiệu năng sử dụng.

Phần sau ROG Strix GeForce RTX 4070Ti sẽ có backplate và cũng như là có công tắc để chuyển đổi giữa chế độ im lặng (silent) và chế độ hiệu năng (Performance). Và chúng ta cũng sẽ bắt gặp 1 khoang trống lớn nhằm lưu thông lưu lượng gió tốt hơn.

Về thông số của ROG Strix GeForce RTX 4070Ti, chúng ta sẽ có 1 chiếc Card đồ hoạ hỗ trợ chuẩn PCle 4.0, với 12GB Vram GDDR6X, Với khả năng OC thì xung có thể đạt 2790Mhz. Các cổng kết nối hỗ trợ bao gồm 2 cổng HDMI 2.1 và 3 cổng DisplayPort 1.4a. Và bộ nguồn được ASUS khuyến khích để kéo dàn máy chạy ASUS TUF Gaming Radeon RX 7900 XTX OC Edition sẽ có công suất tối thiểu là 750w, và card đồ hoạ này sẽ chiếm tận 3.15 slot PCle.

Và đây là bài trên tay ROG Strix GeForce RTX 4070Ti là chiếc card đồ hoạ có thiết kế cao cấp, hầm hố của 1 chiếc card đồ hoạ vốn phải có, bên cạnh đó là hiệu năng cực tốt khi đã được ép xung.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan