Khuyến mãi

Dell tích hợp bản quyền Windows 11 và Microsoft Office trọn đời vào các sản phẩm máy tính cá nhân

Đại dịch đã thay đổi hành vi, thói quen chúng ta trong mối quan hệ cuộc sống. Điều đó thể hiện rõ nét qua sự phát triển mạnh mẽ của lớp học trực tuyến và làm việc tại nhà. Và các mô hình này sẽ trở thành tiêu chuẩn trong những năm tới.

Dell luôn thể hiện vai trò dẫn đầu của mình trong việc kết nối cá nhân với cộng đồng. Máy tính cá nhân đã mang đến một cổng thông tin hiệu quả trong công tác giáo dục và công việc. Hơn thế nữa, máy tính cá nhân không chỉ giúp mở rộng hoạt động kinh doanh linh hoạt, mang lại trải nghiệm mới mẻ trong giải trí mà còn truyền cảm hứng cho sự đổi mới, mang lại những đột phá lớn trong lĩnh vực khoa học, chăm sóc sức khỏe vì một thế giới an toàn hơn, thông minh hơn.

Dell Windows 11

Với dải sản phẩm rộng và đa dạng, Dell có thể đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng. Từ Inspiron cho đến Vostro, học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng sẽ có những trợ thủ đáng tin cậy từ Dell để giúp hoàn thành mục tiêu khác nhau. Ở phân khúc cao cấp, Dell cũng mang đến người dùng sản phẩm XPS 13, một cỗ máy mạnh mẽ, độc đáo.

Đặc biệt khi mua các sản phẩm Dell chính hãng, người dùng sẽ có trải nghiệm tốt hơn trên chiếc PC/laptop mới được tặng kèm bản quyền trọn đời của Microsoft Windows 11 Home và Microsoft Office (bản Home và Student 2019).

Dell Windows 11

Bản quyền của hệ điều hành và bộ ứng dụng văn phòng chính hãng sẽ đảm bảo yếu tố bảo mật, tự động cập nhật bản sửa lỗi và chế độ bảo hành Premium Support và ProSupport từ Dell. Khi sản phẩm gặp sự cố, bạn chỉ việc gọi điện thoại đến tổng đài miễn phí 1800 545455 (hoạt động 24/7).

Trường hợp lỗi cần sửa chữa, thay thế linh kiện thì Dell sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tận nơi sử dụng để khắc phục (Onsite break fix service). Đây cũng là điểm cộng đắt giá trong bối cảnh xã hội hiện nay bởi nó không chỉ mang lại sự an toàn cho người dùng mà còn giúp khắc phục sự cố nhanh chóng, không mất thời gian chờ đợi và ảnh hưởng đến việc học tập, làm việc tại nhà.

Bài viết liên quan