Nhận định số

Canon có thể là hãng máy ảnh tiếp theo hợp tác với một thương hiệu smartphone

Canon có thể cùng với Leica, ZEISS và Hasselblad sẽ là nhà sản xuất máy ảnh tiếp theo hợp tác với một nhà sản xuất di động.

Gần đây, Leica hợp tác với Xiaomi, ZEISS hợp tác với vivo và Hasselblad hợp tác với OPPO và OnePlus. Theo đó, leaker nổi tiếng Digital Chat Station chia sẻ rằng hãng máy ảnh Canon đang muốn hợp tác với các nhà sản xuất điện thoại thông minh. Những cái tên Xiaomi, vivo, OPPO và OnePlus được loại trừ, vì thế ASUS, Google, HONOR, HUAWEI, Motorola, realme và Samsung sẽ thành những sự kết hợp tiềm năng.

máy ảnh canon

Được biết, quan hệ đối tác này thường cho thấy công ty máy ảnh góp phần điều chỉnh hình ảnh, với một số thỏa thuận tham vọng hơn cũng dẫn đến các tính năng phần mềm và phần cứng mới (ví dụ: ống kính). Tuy nhiên, không phải sự kết hợp nào cũng có kết quả tốt ở lần đầu tiên. Như lần kết hợp giữa Hasselblad và OnePlus dành cho dòng OnePlus 11 đã gây thất vọng về khả năng tái tạo màu sắc và chất lượng hình ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu. Mặt khác, Xiaomi và Leica có kết quả rất ấn tượng với trải nghiệm khả năng chụp ảnh của Xiaomi 13 Pro.

máy ảnh canon

Cuối cùng, Canon là một thương hiệu thuộc lĩnh vực sản xuất các sản phẩm về hình ảnh và quang học lâu đời đến từ Nhật Bản. Có mặt từ năm 1933, đến nay Canon đã trải qua 90 năm phát triển. Với bề dày lịch sử, hãng sẽ đem đến nhiều khả năng vượt trội dành cho camera điện thoại sắp tới.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
AndroidAuthority

Bài viết liên quan