Nhận định số

Facebook sẽ đổi tên công ty vào tuần tới ?

Mặc dù chưa có nhiều thông tin chính xác, nhưng có khả năng cao Facebook sẽ đổi tên và có một công ty mẹ mới. Facebook, Messenger, Instagram, WhatsApp, Oculus và các sản phẩm khác sẽ được đặt dưới quyền công ty mẹ mới.

Hiện nay, Facebook là mạng truyền thông xã hội lớn nhất. Hiện công ty đã phát triển hơn rất nhiều với việc mua lại các nền tảng truyền thông và mạng xã hội khác như Instagram và WhatsApp. Để phản ánh sự tập trung của công ty vào việc xây dựng metaverse. Facebook sẽ có kế hoạch đổi tên công ty sớm nhất là vào tuần tới, trích từ The Verge.

Tên mới của công ty là một bí mật được bảo vệ chặt chẽ. Ngay cả ban lãnh đạo cấp cao đầy đủ cũng không biết về điều đó. Có khả năng tên mới có liên quan đến ‘Horizon’. Người ta nói rằng Giám đốc điều hành của công ty Mark Zuckerberg đang có kế hoạch nói về việc đổi tên tại hội nghị Connect hàng năm diễn ra vào ngày 28 tháng 10. Nhưng khả năng cao thông báo có thể xảy ra sớm hơn thế.

Việc đổi tên thương hiệu có thể giúp tách biệt một số công việc trong tương lai của Facebook. Ngoài ra còn có thể giúp công ty tránh khỏi sự giám sát gắt gao mà nền tảng truyền thông xã hội Facebook đang phải đối mặt liên quan đến hoạt động của nó.

Hãy theo dõi TekCafe để cập nhật những tin tức về Công Nghệ mới nhất nhé !

Nguồn
gizmochina

Bài viết liên quan