Nhận định số

Galaxy Tab A7 Lite lộ diện trên Google Play Console

Samsung dự kiến sẽ cho ra mắt Galaxy Tab A7 Lite trong khoảng thời gian sắp tới. Trước đây, thiết bị đã xuất hiện trên một vài cơ sở dữ liệu của cơ quan cấp giấy chứng nhận.

Gần đây, chiếc Tablet này đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Google Play Console. Thông qua đó chúng ta có thể biết được một vài thông số cấu hình của sản phẩm.

Samsung Galaxy Tab A7 Lite

Galaxy Tab A7 Lite được cho sẽ đi kèm số model là SM-T225C, với kích thước thân máy là 212.4 x 124.7 x 8 mm và nặng 399 gram. Thiết bị sẽ có hai phiên bản là phiên bản LTE và phiên bản chỉ hỗ trợ WiFi.

Galaxy Tab A7 Lite

Mẫu mxáy tính bảng được trang bị bộ vi xử lý Helio P22T đi kèm với đó là 3GB/4GB RAM và 32GB/64GB bộ nhớ trong. Đồng thời người dùng cũng có thể mở rộng không gian lưu trữ thông qua khe đọc thẻ nhớ microSD. Màn hình sẽ có kích thước khoảng từ 8.4 inch đến 8.7 inch hỗ trợ độ phân giải 1340×800 pixel.

Galaxy Tab A7 Lite

Viên pin mà thiết bị trang bị sẽ có dung lượng 5100mAh hỗ trợ sạc nhanh 15W. Mặt lưng sẽ trang bị một camera có độ phân giải 8MP (không hỗ trợ đèn flash LED) và camera selfie 2MP. Khi bán ra mẫu Samsung Galaxy Tab A7 Lite sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 11. Ngoài ra mẫu Tablet đến từ nhà Samsung sẽ có hai lựa chọn màu sắc là đen và bạc khi lên kệ.

Mặt trước

Hiện tại Samsung chưa công bố ngày tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy Tab A7 Lite. Tuy nhiên với việc chiếc máy đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu Google Play Console thì khả năng cao sản phẩm sẽ được ra mắt ngay trong vài tháng tới.BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan