Nhận định số

Nhà máy sản xuất phần cứng của MSI tại Trung Quốc bị bốc cháy

Một video được đăng tải lên Reddit cho thấy nhà máy MSI tại Côn Sơn – Trung Quốc đang bốc cháy. Nguyên nhân và thiệt hại vẫn chưa được MSI công bố.

Bạn có thể xem video ngay dưới đây:

Đây là một vụ cháy tương đối nghiêm trọng. Được biết đây là nơi sản xuất phần cứng tương đối lớn của MSI tại Trung Quốc. Điều này có thể gây ảnh hướng đến việc cung ứng sản phẩm cho thị trường quý IV hoặc năm 2021.

Theo các chuyên gia công nghệ chia sẻ, vụ cháy này ít nhất sẽ gây thiệt hại về dây chuyền sản xuất SMT. Thiết bị hỏng sẽ gây chậm hoặc đình trệ cả công đoạn sản xuất. Như vậy sẽ mất một khoản thời gian tương đối dài để khôi phục. Chúng ta cùng chờ thông tin chính thức từ phía MSI công bố. Rất mong không thiệt hại nhiều về vật chất và đặc biệt là con người.

Có thể thấy, năm 2020 là 1 năm không mấy tốt lành của MSI. Vào tháng 7/2020 CEO của MSI lúc đó là ông Sheng-Chang Chiang đã tử vong vì tai nạn để lại bao tiếc nối trong lòng các Gamer trên toàn thế giới.

Được biết MSI là tập đoàn công nghệ chuyên sản xuất các thiết bị phần cứng như: Bo mạch chủ, card đồ họa, laptop, máy tính All In One, thiết bị công nghệ trên ôtô…

Nguồn
Tech Critter

Bài viết liên quan