Nhận định số

Nokia 5.3 chính thức lên Android 11 – Tin vui cho tín đồ Nokia

Theo nguồn tin TekCafe được biết, HMD cuối cùng cũng đã đưa Android 11 lên điện thoại thông minh Nokia 5.3 của mình gần một năm sau khi điện thoại được công bố và chỉ khoảng một tháng trước khi Android 12 ra mắt.

Các quốc gia đầu tiên nhận được bản cập nhật bao gồm 13 quốc gia là Campuchia, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Lào, Ma Cao, Malaysia, Myanmar, Nepal, Sri Lanka, Thụy Sĩ, Đài Loan và Việt Nam.

Android 11 on Nokia 5.3

HMD sẽ tung ra bản cập nhật cho 30% thị trường chấp thuận ngay lập tức, sau đó là 50% vào ngày 5 tháng 8 và danh sách đầy đủ vào ngày 6 tháng 8. Nhiều khu vực sẽ được thêm vào trong những tuần tới.

Bản cập nhật có dung lượng 1,67 GB và mang đến bản vá bảo mật tháng 6. Bạn sẽ nhận được các tính năng tiêu chuẩn của Android 11 bao gồm bong bóng trò chuyện, one-time permission, điều khiển phương tiện trong ngăn thông báo và các nút chuyển đổi quyền riêng tư đã được cập nhật.

Được biết Nokia 5.3 cũng đã ra mắt tại thị trường Việt Nam được hơn 1 năm và với mức giá 3.33 triệu VNĐ và có mức cấu hình tầm trung khá phù hợp dành cho học sinh sinh viên và cả nhân viên văn phòng để học tập và làm việc. Nên lần cập nhật lần này sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cho người dùng Nokia trong tương lai.

Hãy theo dõi TekCafe để đọc được những tin tức mới nhất về Công Nghệ nhé !

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
m.gsmarena

Bài viết liên quan