Nhận định số

Nokia G21 sẽ ra mắt tại Ấn Độ với camera 50MP và RAM 4GB

Nokia G20 đã được ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 7 năm 2021. Mẫu điện thoại này là một điện thoại thông minh tầm trung và hiện tại. Gần đây một báo cáo mới cho thấy rằng công ty Nokia đang làm việc trên một thiết bị kế nhiệm có thể sẽ sớm ra mắt với tên gọi là Nokia G21.

Theo như tin của 91Mobiles, công ty Nokia đang có kế hoạch ra mắt Nokia G21 mới tại Ấn Độ. Thiết bị này gần đây đã nhận được chứng nhận FCC và cũng đã xuất hiện trên nhà bán lẻ của Nga trước khi ra mắt chính thức. Hơn nữa, người mách nước nổi tiếng Mukul Sharma cũng đã tiết lộ thời gian ra mắt có thể có của thiết bị. Được biết, G21 sẽ đến Ấn Độ vào tháng tới, tức là tháng Hai.

Nokia G21

Nokia G21 sẽ có thiết lập ba camera ở mặt sau, bao gồm cảm biến camera chính 50MP kết hợp với ống kính phụ 2MP và cảm biến thứ ba 2MP. Ở mặt trước sẽ có camera selfie 8MP để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call. Mẫu điện thoại sẽ có hai phiên bản RAM: 3GB và 4GB.

Cấu hình dự đoán của Nokia G21

Nokia G21

Nokia G21 có thể sẽ có màn hình 6,5 inch HD + với độ phân giải 1600 x 720px và tỷ lệ khung hình 20: 9. Hơn nữa, nó có thể chứa một bộ xử lý lõi tám, mặc dù, bộ xử lý chipset chính xác vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, nó có thể là chipset 4G Unisoc, bộ nhớ trong 128GB có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Thiết bị tầm trung cũng có thể được trang bị viên pin lớn 5.050mAh và hỗ trợ sạc nhanh. Thiết bị được cho sẽ có sẵn trong các tùy chọn màu Đen và Hoàng hôn.

Hãy theo dõi Tekcafe để cập nhật những tin tức mới nhất về Công nghệ nhé !

Nguồn
gizmochina

Bài viết liên quan