Nhận định số

TikTok hợp tác LG ra mắt ứng dụng trên TV thông minh

Mới đây, LG thông báo rằng sẽ ra mắt ứng dụng TikTok trên dòng sản phẩm TV thông minh. Theo kế hoạch ứng dụng này sẽ có sẵn trên các dòng TV thông minh LG năm 2020 và 2021.

TikTok hiện đang là một trong những mạng xã hội chia sẻ video được truy cập nhiều nhất. Đã từng có lúc TikTok vượt mặt qua những ông lớn như Facebook và Youtube dẫn đầu về lượt truy cập.

Ứng dụng TikTok hiện đã có trên TV thông minh LG với phiên bản webOS 5.0 và webOS 6.0. Bản cập nhật đã được tung ra từ ngày 7 tháng 10, trong khi các phiên bản cũ hơn sẽ nhận được bản cập nhật cần thiết sau đó. Anh, Pháp và Đức sẽ bắt đầu ra mắt ứng dụng theo TikTok. Có thể ứng dụng này vẫn chưa có sẵn cho TV thông minh LG ở Mỹ. Vì cả LG và TikTok đều chưa lên tiếng về việc này trước đó.

tiktok tv lg

Hiện vẫn chưa biết ứng dụng TikTok mới sẽ trông như thế nào với màn hình TV thông minh LG. Vì TikTok chỉ được tối ưu hóa để xem trên thiết bị di động theo hướng dọc. Động thái này cũng cho thấy TikTok muốn phát triển để có nhiều người dùng ứng dụng của mình hơn trên các phân khúc khác nhau.

Hãy theo dõi TekCafe để cập nhật những tin tức mới nhất về Công Nghệ nhé !BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
gizmochina

Bài viết liên quan