Nhận định số

Tính năng bong bóng chat Messenger dự kiến cập bến Windows và macOS

Trong thời gian gần đầy, chúng ta đã thấy được sự quan tâm của Facebook đối với Messenger cho nền tảng Windows. Ứng dụng được nhiều người dùng lựa chọn thay vì truy cập trình duyệt trên Windows.

Mới đây, có một tin đồn cho rằng Facebok đang lên kế hoạch phát triển ứng dụng Messenger “xịn xò” hơn với tính năng bong bóng chat huyền thoại. Theo đó, nhà phát triển Alessandro Paluzzi đã tìm thấy một cài đặt trong ứng dụng Messenger dành cho Desktop. Nó chính là Bubbles hay tính năng bong bóng chat mà chúng ta thường gặp trên Messenger cho Android.

Messenger Windows

Nói về bong bóng chat, đây là tính năng ăn điểm của Messenger trên Android. Với nó, bạn có thể đọc và trả lời tin nhắn khi đang dùng các tác vụ khác. Dễ thấy, Messenger sẽ tạo một icon hình tròn nhỏ với ảnh đại diện của người mình đang trò chuyện. Để trả lời tin nhắn, bạn chỉ cần chọn vào icon; cửa sổ chat mở ra và mình thoái mái trả lời mà không ảnh hưởng đến tác vụ khác.

Như vậy, Facebook có thể đang lên kế hoạch mang tính năng “ăn tiền” này đến cả Messenger dành cho Desktop như Windows và macOS. Bây giờ, không chỉ người dùng Android được trải nghiệm mà cả Windows và macOS cũng hưởng tính năng này. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa chắc chắn được điều này bởi thông tin chỉ đang ở dạng rò rỉ.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
MSPoweruser

Bài viết liên quan