Nhận định số

Vsmart Live xuất hiện với Snapdragon 675, giá khoảng 4 triệu đồng

Sau nhiều hình ảnh rò rỉ, chiếc Vsmart Live 4 đã xuất hiện thông tin ở một số đơn vị bán lẻ với Snapdragon 675, pin 5000mAh với mức giá khoảng 4 triệu đồng.

Mặc dù chưa chính thức được VinSmart công bố, tuy nhiên chiếc Vsmart Live 4 đã bắt đầu xuất hiện trên website của một số hệ thống bán lẻ. Hình ảnh và thông số cấu hình của Vsmart Live 4 cũng đã được tiết lộ, cho thấy chiếc máy này sẽ được ra mắt trong tương lai rất gần.

Vsmart Live 4 có thiết kế tương tự như Vsmart Live và được làm hoàn toàn bằng nhựa. Phần mặt lưng của máy sẽ được làm bằng chất liệu nhựa nhám. Mặt lưng này nổi bật bởi cụm 4 camera được đặt trong cụm hình chữ nhật. Tuy nhiên máy vẫn chỉ được sử dụng cảm biến vân tay điện dung nằm ở phía mặt lưng. Ở mặt trước, màn hình của Vsmart Live 4 đã không còn sử dụng thiết kế với phần trán dày như Vsmart Live, mà đã chuyển quá sử dụng thiết kế dạng đục lỗ với viền trên và dưới khá mỏng nhằm tạo ra cảm giác hiện đại hơn đáng kể.

 

Máy sẽ được trang bị chip Snapdragon 675, giống với trên thế hệ Vsmart Live, đi kèm với hai phiên bản RAM 4GB và RAM 6GB, kết hợp với 64GB bộ nhớ trong.

Màn hình của Live 4 sẽ có kích thước 6.55 inch, độ phân giải Full HD+ (2340×1080) và thiết kế “đục lỗ”. Tiếc rằng, nó sẽ sử dụng công nghệ LCD, thay vì AMOLED như Live thế hệ đầu tiên.

Máy sẽ có cụm camera với 4 ống kính bao gồm: camera chính 48MP f/1.8, camera góc siêu rộng 8MP f/2.2, camera đo khoảng cách 5MP f/1.9 và camera macro 2MP f/2.4. Mặt trước của máy là camera selfie 13MP f/2.0, hỗ trợ một số tính năng như làm đẹp hay chụp ảnh chân dung.

Pin của Vsmart Live 4 sẽ có dung lượng lớn hơn, đạt mức 5000mAh. Máy sẽ hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 3.0 với công suất 18W.

Tuy nhiên hiện tại giá mặt của chiếc máy này vân chưa được công bố. Nhiều nguồn tin cho rằng mức giá của Live 4 sẽ nằm trong khoảng 4 triệu đồng. Ngoài ra máy sẽ có 3 phiên bản màu sắc để người dùng lựa chọn là Đen lam ngọc, Trắng tinh thạch và Xanh lục bảo

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
GenkSforums

Bài viết liên quan