Nhận định số

VSmart ra mắt Vsmart Bee Lite: giá 600 ngàn, có 4G, Snapdragon 215, Android Go

VinSmart ra mắt điện thoại Vsmart Bee Lite với giá 600 ngàn, hỗ trợ 4G. Công ty cho biết đây là sản phẩm hợp tác giữa VinSmart với Qualcomm nhằm phổ cập điện thoại thông minh tại Việt Nam.

Vsmart Bee Lite có 2 màu xám và đen, được trang bị màn hình 5.45”; camera trước 2MP, camera sau 5MP; pin 2550mAh; RAM 1GB; bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài. Đặc biệt, dù chỉ có 600.000 đồng nhưng Vsmart Bee Lite sở hữu chip Qualcomm Snapdragon 215, chạy Android Go nhằm tối ưu khả năng hoạt động.
Sản phẩm được VinSmart đồng trợ giá với Viettel và phân phối đầu tiên qua mạng viễn thông Viettel Telecom với mức giá thấp 600.000 đồng/máy. Vsmart cho biết trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục hợp tác sản xuất điện thoại thông minh với các nhà mạng trong nước và quốc tế.

Vsmart Bee Lite được bảo hành 18 tháng và 1 đổi 1 trong 101 ngày, ưu tiên cho những khách hàng đang dùng các máy 2G/3G. Vsmart Bee sẽ được bán ra trên toàn quốc từ ngày 15/10/2020.

Viettel cho biết, điện thoại Vsmart Bee Lite đã được phân phối theo hình thức trợ giá, chỉ còn 600.000 đồng (thay vì 1.490.000 đồng) từ tháng 10-2020. Bên cạnh ưu đãi về giá, tất cả khách hàng mua máy còn được Viettel Telecom tặng kèm gói cước dữ liệu miễn phí 15GB trong 3 tháng.
Vsmart Bee Lite là sản phẩm hướng đến mục tiêu phổ cập 100% smartphone của Bộ TT-TT và để mọi người dân đều được tiếp cận các tiện ích số tại thị trường Việt Nam, là mẫu điện thoại hợp tác giữa Tổng Công ty Viễn thông Viettel và Công ty cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart.

Ông Nguyễn Trọng Tính, Phó Tổng Giám đốc Viettel Telecom cho biết, để tạo nền tảng xã hội số, Viettel đã xây dựng một hạ tầng mạng viễn thông di động băng rộng 4G chất lượng tốt phủ tới 95% dân số Việt Nam. Theo đó song song với việc phối hợp với nhà sản xuất thiết bị đầu cuối để cung cấp SmartPhone giá rẻ, giúp mọi người dân đều có thể mua và sử dụng; Viettel còn tặng data, đổi sim 4G miễn phí và tăng cường cung cấp các gói cước data giá hợp lý.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Bài viết liên quan