Nhận định số

Vsmart Max Pro lộ diện với Snapdragon 730, 8GB RAM và Android 10

Mẫu Vsmart Max Pro do Vsmart đang phát triển được phát hiện sử dụng chipset Snapdragon 730 và đạt điểm hiệu năng khá tốt.

Mới đây, nguồn tin đến từ diễn đàn Vsmart Việt Nam vừa xuất hiện thông tin về một chiếc smartphone “lạ”chưa từng xuất hiện trước đây, có tên là Vsmart Max Pro.

Như bạn có thể thấy ở hình ảnh trên, danh sách Geekbench tiết lộ Vsmart Max Pro được trang bị bộ xử lý Qualcomm có tên mã là “sm7150” hay còn gọi là Snapdragon 730, có 8 nhân đang hoạt động ở xung nhịp 1.8 GHz. SoC này sẽ nhận được sự hỗ trợ từ dung lượng RAM 8GB và điện thoại này đang hoạt động trên hệ điều hành Android 10 mới nhất.

Với cấu hình trên Vsmart Max Pro ghi được điểm số hiệu năng khá tốt trên phần mềm Geekbench 5.1.1, lần lượt là 526 điểm trong bài kiểm tra đơn nhân và 1,650 điểm là kết quả của bài test đa nhân.

Qua các chi tiết trên có thể thấy máy sẽ được trang bị một cấu hình phần cứng rất tốt. Nhứng vẫn chưa rõ Vsmart sẽ ra mắt chiếc máy này ở phân khúc từ 5 đến 6 triệu đồng hay khoảng 10 triệu đồng. Vì chiếc máy có những điểm tương đồng với chiếc Vsmart LUX trước đó đã lộ diện với camera ẩn bên trong màn hình nên không loại trừ đây chính là chiếc Vsmart LUX hoặc một phiên bản thấp cấp hơn.

Vsmart Max Pro có thể dự đoán chiếc máy này sẽ có màn hình lớn đi kèm dung lượng pin khủng. Đây có thể nói là một chiếc máy rất đáng chờ đợi với cấu hình mạnh, thiết kế mới mẻ, dung lượng pin cao đi kèm màn hình lớn phù hợp cho giải trí.

 

Nguồn
Sforum.vn

Bài viết liên quan