Nhận định số

Workshop “NÂNG “SOUND” TẠO CHẤT” Sự kiện ra mắt sản phẩm mới Saramonic BlinkMe B2

Công ty StreamCast Asia tự hào là nhà phân phối chính hãng của Saramonic cũng như dòng sản phẩm mới Saramonic BlinkMe B2 là giải pháp thu âm hàng đầu, mang đến sự chuyên nghiệp tuyệt đối cho các nhà sáng tạo nội dung, YouTubers, TikTokers, Vloggers với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như quay vlog, livestream, xây dựng podcast, dạy học trực tuyến hay tham gia một buổi phỏng vấn và nhiều hơn thế nữa..

Cá nhân hóa giao diện, màn hình cảm ứng nhanh nhạy

BlinkMe B2 được trang bị màn hình cảm ứng trên cả bộ phát TX và bộ thu RX giúp người dùng dễ dàng truy cập và thực hiện thao tác trong quá trình ghi âm, thu âm. Đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa trải nghiệm người dùng, Saramonic đã trang bị thêm tính năng có thể thay đổi ảnh đại diện màn hình,  tùy chỉnh các chức năng nút bấm thông qua ứng dụng Saramonic. Ngoài ra, BlinkMe B2  mang thiết kế đột phá với màn hình LCD 360° hiển thị thông tin sắc nét và sống động. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi và xác định trạng thái ghi âm hiện tại, thay đổi hình nền theo ý thích hoặc điều chỉnh các chức năng trên micro.

Chất lượng thu âm cao cấp

Công nghệ truyền dẫn không dây 2.4GHz được tối ưu hóa giúp BlinkMe B2 đảm bảo chất lượng âm thanh ổn định ngay cả trong môi trường dày đặc tần số vô tuyến. BlinkMe B2 bao gồm 1 bộ thu RX tích hợp cả chức năng sạc và 2 bộ thu TX tích hợp micro đa hướng 6mm cao cấp cung cấp chất lượng âm thanh hoàn hảo cho các hoạt động sáng tạo nội dung. Hơn hết, với tính năng ghi âm được trang bị bộ nhớ 8G tích hợp trong bộ thu RX, BlinkMe B2 cung cấp dung lượng lưu trữ liên tục trong 15 giờ ở tốc độ lấy mẫu âm thanh 48kHz / 24bit. Đặc biệt hơn, đây là dòng micro được trang bị thêm tệp âm thanh dự trữ dưới dạng bản sao lưu ở mức -6 dB đảm bảo có thể duy trì âm thanh chất lượng cao trong trường hợp gặp sự cố kỹ thuật bất ngờ.

Saramonic BlinkMe B2

Thời lượng pin ấn tượng

Hệ thống micro không dây BlinkMe nổi bật với thời lượng pin ấn tượng: 9 giờ sử dụng liên tục cho mỗi bộ phát TX và 24 giờ sử dụng liên tục cho bộ thu RX. Ngoài ra với thiết kế tích hợp đế sạc và bộ thu vào 1 thiết bị, RX sẽ tự động cung cấp thêm thời lượng pin 4.5 giờ cho mỗi bộ phát TX, thêm thời lượng pin dành cho cả ngày quay dài. Sản phẩm sẽ được trang bị thêm bộ phụ kiện đầy đủ từ ngàm điện thoại, cáp sạc, cold shoe cho máy ảnh, bông lọc gió và các phụ kiện nam châm khác cho quá trình quay tiện lợi nhất có thể.

Saramonic BlinkMe B2

Ghi âm linh hoạt, chất lượng đỉnh cao.

BlinkMe B2 được tích hợp chế độ thu Mono và Stereo như những dòng micro không dây trước đó của Saramonic, cho phép người dùng ghi âm riêng biệt qua từng kênh hoặc kết hợp cả hai kênh để linh hoạt hơn trong khâu hậu kỳ. Ngoài ra, chế độ Safety Mode lần đầu tiên được Saramonic giới thiệu thông qua BlinkMe B2 có thể giúp người dùng ghi thêm 1 file âm thanh bản sao ở tần số -6dB cho chất lượng âm thanh luôn được đảm bảo. Về các chức năng ghi âm, người dùng hoàn toàn có thể lọc tạp âm thông qua nút bấm ngay trên bộ phát TX, giám sát âm thanh theo thời gian thực hoặc khóa màn hình để bảo vệ file âm thanh không bị dừng bất chợt. BlinkMe B2 là lựa chọn chuyên nghiệp và thân thiện dành cho việc ghi âm nói riêng và sáng tạo nội dung nói chung.

Saramonic BlinkMe B2

BlinkMe B2  – Bộ micro thu âm không dây mới nhất đến từ nhà Saramonic với thiết kế đột phá và cải tiến từ chất lượng âm thanh đến hình dáng bên ngoài. Hiện nay, BlinkMe B2 đang được phân phối bởi StreamCast Asia và mở bán chính thức với mức giá niêm yết là 6.500.000đ tại các kênh bán độc quyền của Saramonic Vietnam và các cửa hàng đại lý chính hãng của Saramonic Vietnam. Đặc biệt, bản thương mại được bán tại đại lý chính hãng do StreamCast Asia phân phối sẽ có lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt, mang trải nghiệm riêng biệt.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT