Nhận định số

Xiaomi 12 Ultra lần đầu lộ ảnh thực tế

Sau nhiều tin đồn đoán, Xiaomi 12 Ultra hiện đang đến giai đoạn cuối cùng của quá trình phát triển. Tuy nhiên, trong thời gian qua, chúng ta chỉ thấy các bản render của smartphone này.

Mới đây, hình ảnh thực tế của Xiaomi 12 Ultra xuất hiện giúp chúng ta có cái nhìn đầu tiên về thiết kế của thiết bị. Điện thoại dự kiến sử dụng màn hình đục lỗ ở giữa.

Ở mặt sau, người dùng sẽ ấn tượng bởi thiết kế mô-đun camera lớn. Cụm camera này chiếm gần 1/3 không gian của mặt lưng, gồm camera chính được thiết kế khá lớn và nằm ở vị trí chính giữa vòng tròn. Đồng thời, các ống kính còn lại bao quanh cảm biến biến. Có thể, Xiaomi sẽ trang bị máy ảnh sử dụng ống kính tiềm vọng để mang đến khả năng zoom.

Xiaomi 12 Ultra

Bên cạnh đó, nhiều tin đồn cho rằng hệ thống camera do Xiaomi và Leica cùng phát triển. Cùng đó, điện thoại này dự kiến là  flagship có khả năng chụp ảnh mạnh mẽ nhất trong các điện thoại Android của năm 2022. Theo ông  Lei Jun, người sáng lập Xiaomi, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Xiaomi cho biết chiếc flagship mới của họ sẽ nâng cao toàn diện sức mạnh của Xiaomi trong lĩnh vực chụp ảnh di động và trải nghiệm camera trên điện thoại di động.

Xiaomi 12 Ultra

Cuối cùng, Xiaomi 12 Ultra thực tế sẽ được cung cấp sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1. Thiết bị hỗ trợ sạc nhanh 120W.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizchina

Bài viết liên quan