Nhận định số

Xiaomi có thể sẽ ra mắt thương hiệu phụ mới cho người dùng “đam mê công nghệ”

Hiện tại, Xiaomi chủ yếu dựa vào các thương hiệu con như Redmi và POCO để hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nhưng sắp tới, nhà sản xuất này dự kiến đang chuẩn bị giới thiệu một loạt thiết bị mới, hoặc thương hiệu phụ mới phục vụ người dùng đam mê công nghệ.

Theo Mobile Indian, Xiaomi đang có kế hoạch giới thiệu các thương hiệu hoặc sản phẩm mới. Chúng vẫn chưa được tiết lộ thêm về thông tin khác, nhưng nó sẽ hướng tới cộng đồng người dùng đam mê công nghệ.

xiaomi 12

Các thiết bị mới sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành gần giống với Android gốc. Điện thoại thông minh mới được cung cấp sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 700 Series của Qualcomm. Cùng đó, hãng hứa hẹn sẽ phát hành 3 bản cập nhật lớn và 4-5 bản vá bảo mật.

xiaomi 12s ultra

Bên cạnh đó, các smartphone mới sẽ có giá bán khoảng từ 15,000 đến 25,000 Rupee (khoảng 4.4 đến 7.4 triệu đồng). Cũng theo báo cáo, sản phẩm được ra mắt dưới thương hiệu mới của Xiaomi sẽ được sản xuất tại Ấn Độ. Ở thị trường tỷ dân này, XIaomi đang quan tâm đến người dùng đam mê công nghệ bởi OnePlus và Pixel đang giảm thị phần. Vì thế, khoảng trống của hai hãng tạo ra tạo cơ hội cho nhà sản xuất Trung Quốc đánh mạnh vào.

Cuối cùng, nguồn tin còn chia sẻ rằng các smartphone sẽ được trang bị chip Snapdragon 765, còn phân khúc cao cấp hơn sử dụng chip Snapdragon 778.

THEO DÕI CÁC KÊNH CỦA TEKCAFE

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan