Nhận định số

Xiaomi Mi MIX 4 dự kiến với Snapdragon 888+, sạc nhanh 120W, camera selfie ẩn dưới màn hình

Theo một số thông tin đến từ Gimochina, Xiaomi đang làm việc phát triển chiếc flagship tiếp theo của hãng, dự kiến nó sẽ có tên gọi là Mi MIX 4.

Theo một rò rỉ gần đây, Xiaomi Mi MIX 4 sẽ ra mắt cùng MIUI 13, Mi CC11 và Mi Pad 5 vào tháng 8 sắp tới này. Hiện nay, thông số kỹ thuật của nó vừa được tiết lộ trong một rò rỉ mới.

Dự kiến, Mi MIX 4 sẽ dự kiến ra mắt với màn hình OLED có kích thước 6.7 inch, độ phân giải Full HD+ và được tích hợp camera selfie bên dưới tạo cảm giác không viền khi người dùng trải nghiệm.

Về sức mạnh, flagship không viền mới của Xiaomi sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 888 Plus, một con chip cao cấp vừa được Qualcomm ra mắt gần đây. Đồng thời, máy sẽ đi kèm viên pin dung lượng 5,000 mAh cùng công nghệ sạc nhanh 120W và sạc nhanh không dây công suất 70W hoặc 80W.

Mặt khác, điện thoại sẽ có thiết lập ba camera gồm cảm biến chính Samsung GN1s 50MP. Tuy nhiên, chúng ta có thể không nhiều khả năng điện thoại này có màn hình phụ độc lạ như Mi 11 Ultra 5G.

Cuối cùng, một thông tin khác cho biết Mi MIX 4 sẽ cung cấp trải nghiệm toàn màn hình thực sự vì sử dụng camera selfie ẩn dưới màn hình. Và nó có thể được bán với giá khá cao lên tới 6,000 Yuan (khoảng 21.3 triệu đồng).BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Nguồn
Gizmochina

Bài viết liên quan